NÓNG: Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống!

Thông tin đang khiến người hâm mộ Đan Trường vô cùng ngỡ ngàng.

Đan Trường và vợ đại gia là cặp vợ chồng viên mãn được nhiều người khen ngợi trong showbiz Việt. Sau 8 năm kết hôn, vượt qua mọi thăng trầm, Đan Trường và Thuỷ Tiên đã có 1 cậu con trai bụ bẫm, thông minh tên Thiên Từ. Tuy nhiên, sau tất cả, cặp đôi khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi chính thức tan vỡ.

Sáng nay (ngày 18/7), Thuỷ Tiên đã viết tâm thư xác nhận cả 2 đã chính thức thuận tình ly hôn: "Đầu tiên, cho phép Thủy Tiên được gửi lời thăm hỏi đến mọi người. Phải nói năm 2021 là một năm có quá nhiều biến động và những sự việc xảy ra đã khiến chúng ta buộc phải thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác đi về cuộc sống hiện tại. Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến các Anh Chị Báo chí, bạn bè và các fans hâm mộ thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường".

dan-truong-1

Vợ Đan Trường chính thức thông báo cả 2 đã ly hôn sau 8 năm chung sống

dan-truong-2

Nguyên nhân tan vỡ của cặp đôi là do cách biệt về mặt địa lý và bất đồng quan điểm sống

Đan Trường và vợ doanh nhân kết hôn vào năm 2013, đến năm 2018 cả hai đón nhóc tỳ đầu lòng. Do tính chất công việc nên Thuỷ Tiên định cư ở nước ngoài còn Đan Trường sẽ qua lại giữa 2 nước để chăm sóc gia đình và hoạt động nghệ thuật.

dan-truong-3

Đan Trường và Thuỷ Tiên kết hôn vào năm 2013, vợ đại gia kém Đan Trường 10 tuổi

dan-truong-4

Trước khi ly hôn, cặp đôi đã có 1 gia đình viên mãn bên cậu con trai nhỏ Thiên Từ

 
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác