Nói chuyện lớn tiếng và chửi thề, nam thanh niên bị đâm chết ngay trong ngày sinh nhật

Khi cùng đồng bọn mang theo hung khí đến quán nhậu, Thanh thấy K. ngồi một mình liền xông tới đánh tới tấp, đâm nhiều nhát làm thanh niên này ngã quỵ rồi tử vong khi đang trên đường đi cấp cứu.

Báo Người lao động đưa tin, ngày 2/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Tuấn Thanh (tự Thanh râu, SN 1998) và Trần Hải Nam (SN 2003; cùng ngụ xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ do có liên quan vụ án mạng vừa xảy ra tại địa phương.

Nguyễn Tuấn Thanh...

Nguyễn Tuấn Thanh...

... và Trần Hải Nam tại trụ sở công an

... và Trần Hải Nam tại trụ sở công an

Được biết, nạn nhân trong vụ án mạng là N.V.K (SN 2002, ngụ xã An Hòa, huyện Châu Thành).

Theo thông tin ban đầu, vào 20h tối 30/4, nhân dịp sinh nhật mình, K. đến quán nhậu trên địa bàn xã Bình Hòa cùng nhóm bạn để ăn uống.

Một lúc sau, Thanh cùng nhóm bạn cũng đến đây uống bia. Do trong quá trình ăn uống, hai bên nói chuyện lớn tiếng và chửi thề nên dẫn đến xô xát ngay tại quán nhậu. Thấy vậy, những người khác đã vào can ngăn.

Tuy nhiên, Thanh không chịu để yên mọi chuyện nên sau đó đã gọi điện rủ Nam, Hồ Phước Đại (SN 2005), Nguyễn Phi Phàm (SN 2002), Huỳnh Tiến Khoa (SN 2006), Trịnh Minh Chiến (SN 2003), tất cả cùng ngụ xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, đến để đánh nhau với nhóm của K.

Cả nhóm sau đó cùng mang theo hung khí trở lại quán. Khi đến nơi, thấy K. ngồi một mình, nhóm của Thanh liền xông tới đánh tới tấp, đâm nhiều nhát làm thanh niên này ngã quỵ rồi tử vong khi đang trên đường đi cấp cứu.

Hiện trường vụ án mạng

Hiện trường vụ án mạng
Theo Luxia (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác