Nổ súng cướp hơn 200 triệu

Đánh bạc thua hết tiền, Hảo hỏi vay 200 triệu của người chơi cùng nhưng bị từ chối, anh ta nổ súng, gọi đàn em cướp hơn 200 triệu.

Ngày 15/11, Công an tỉnh Thanh Hóa khởi tố vụ án Cướp tài sản, Tổ chức đánh bạc, Đánh bạc và Bắt người trái pháp luật xảy ra ở xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân.

Liên quan vụ án, 11 người bị bắt tạm giam, trong đó có Trịnh Duy Khánh (28 tuổi, huyện Cẩm Thủy), Phạm Thị Hồng (38 tuổi, huyện Thường Xuân), Lê Xuân Hảo (31 tuổi, huyện Thọ Xuân) Nguyễn Quỳnh Anh (30 tuổi, TP Hà Nội).

Một người bị truy nã là Nguyễn Kim Vũ (38 tuổi, ở huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh).

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 9/10, Khánh cùng với một số người tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại một căn nhà ở xã Lương Sơn. Khánh thuê nhiều người canh gác và thu mỗi người chơi 1 triệu đồng.

Trong khi đánh bạc, Vũ đưa cho Hồng cầm hộ 250 triệu đồng. Khi thua bạc, Hảo hỏi vay Hồng 200 triệu đồng.

Đến khoảng 17h cùng ngày, Hảo tiếp tục thua hết tiền và hỏi Hồng để vay lại số tiền 200 triệu đồng nhưng không được, hai bên xảy ra xô xát.

Hảo giật chiếc túi xách của người phụ nữ và lấy số tiền khoảng 200 triệu đồng rồi cất vào người. Thấy vậy, Nguyễn Quỳnh Anh (người đi cùng Hồng) lấy lại chiếc túi thì bị nhóm của Hảo chặn đánh.

Sau đó, Hảo lấy một khẩu súng tự chế bắn về phía Quỳnh Anh nhưng không trúng. Anh ta hô hoán đàn em đuổi theo, bắt giữ Quỳnh Anh đưa lên ôtô chở đến một quán cà phê. Trên đường đi, Hảo yêu cầu Quỳnh Anh lấy tiền trong túi bỏ vào hộp đựng đồ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác