Nhóm nữ công nhân kéo nhau ra đường “tỉ thí võ công”, “đi đường quyền” túi bụi bất chấp dịch căng thẳng

Chưa rõ mâu thuẫn gì nhưng việc tụ tập của nhóm người này ở thời điểm dịch bệnh Covid-19 là đáng bị lên án.

Trong lúc cả nước đang phải gồng mình chống dịch Covid-19, tinh thần đoàn kết là điều cực kì quan trọng để toàn dân chiến thắng đại dịch. Thế nhưng, có những nhóm người lại cho thấy ý thức rất kém trong mùa dịch.

Tối 26/7, cư dân mạng đăng tải một đoạn clip ghi lại cuộc ẩu đả dữ dội giữa 2 nhóm công nhân nữ. Địa điểm được xác định là trước cổng Công ty Imvina Bá Thiện 2, thuộc Khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.

au-da-1

Cuộc ẩu đã dữ dội giữa 2 nhóm công nhân (ảnh cắt từ clip)

nhóm nữ công nhân lao vào nhau hỗn chiến, nhưng xem ra có một nhóm ít người tỏ ra yếu thế nên đã bị nhóm đông hơn quây đánh dã man. Ngoài ra còn phát ra rất nhiều câu chửi thề. Bên cạnh đó, rất nhiều người đã khoanh tay đứng nhìn chứ không hề can ngăn. Vụ việc chỉ dừng lại khi có tiếng của bảo vệ khuyên can các nữ công nhân dừng lại.

au-da-2
Khi nghe thấy một giọng nam từ bên trong khu công nghiệp hô hoán thì nhóm này mới chịu dừng lại.

Hiện tại, đoạn clip này đang được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn, hội nhóm. Nhiều thành viên mạng không đồng tình với cách giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực và kịch liệt lên án hành vi tụ tập đông người ở thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác