Nhà báo Úc ví mặt sân Mỹ Đình giống bãi cỏ cho bò ăn

Mặt sân Mỹ Đình khiến nhiều chuyên gia và nhà báo Úc bức xúc.

Chất lượng mặt sân Mỹ Đình khá tệ là điểm nhấn trong trận Việt Nam thua Úc 0-1. Dù đội nhà thắng, nhưng truyền thông Australia vẫn chê chất lượng sân Mỹ Đình, đặc biệt là mặt cỏ.”Bãi cỏ cho bò gặm khá đẹp đấy chứ nhỉ”, phóng viên thể thao Lee Gaskin nói đểu trên trang cá nhân. Trước đó, Sydney Morning Herald, một tờ báo lớn của Úc cũng có bài chê bai sân Mỹ Đình.

mat-san-my-dinh-khien-nhieu-chuyen-gia-va-nha-bao-uc-buc-xuc
Mặt sân Mỹ Đình khiến nhiều chuyên gia và nhà báo Úc bức xúc.

Cựu HLV tuyển nữ Việt Nam, Steve Darby, người giờ đang sống ở Anh cũng nói rằng mặt sân quá tệ khiến các cầu thủ không thể chơi tốt. Thậm chí nếu mặt sân Mỹ Đình mà tốt hơn, Việt Nam đã có thể có bàn thắng nhờ công của Quang Hải đầu trận. Mặt sân xấu khiến Hải sút bóng thẳng lên trời.

Trước đó, dư luận Việt Nam cũng dậy sóng khi chiếc xe thô sơ được sử dụng để rải vôi trước trận Việt Nam gặp Australia.

 
xe-tho-so
Xe thô sơ được sử dụng để rải vôi trước trận Việt Nam gặp Australia.

Thay vì những chiếc máy cắt cỏ, hay xe phun nước hiện đại ở trời Âu, ban tổ chức sân Mỹ Đình đã sử dụng những chiếc xe thô sơ để chuẩn bị trước trận đấu ở đẳng cấp quốc tế của Việt Nam và Australia.

cham-soc-san-quoc-gia-rat-chi-thu-cong
Chăm sóc sân quốc gia rất chi là thủ công! 

“VAR mới chả vá! Cứ công nghệ xe bò, xô thùng múc tát thế này chuẩn bị chỉnh trang làm đẹp cho SVĐ cuốc gia hướng đến Uôn cúp là chuẩn!” – một cổ động viên bình luận.

“Công nghệ của ta mang tính nhân bản. Mấy cái nước kém phát triển kia toàn phải dùng máy móc, vậy là kém” – một người khác bình luận.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác