Người thân nam chính đòi trinh tiết lên tiếng về vụ việc

Trước việc anh Lộc đòi hỏi bạn gái phải còn trong trắng, người thân đi cùng cho rằng điều này rất khó. Trong khi đó, bản thân anh cũng từng trải qua 3 mối tình.

Trên show hẹn hò, Nguyễn Văn Lộc đã có những tiêu chuẩn tìm bạn gái khiến nhiều người bức xúc. Cụ thể, anh đã mang theo sách bí truyền và bày tỏ quan điểm rằng người mà mình chọn làm vợ phải trong trắng. Đàn ông không cần đáp ứng điều này vì sách không đề cập đến. Anh nói: “Người phụ nữ làm được cuốn sách này là họ phải trinh tiết tuyệt đối. Trong này người ta yêu cầu như thế.”

 
Nam chính yêu cầu người phụ nữ phải còn trinh tiết. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam chính yêu cầu người phụ nữ phải còn trinh tiết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không riêng gì cư dân mạng, ngay cả người thân đi cùng anh Lộc cũng bức xúc và cho rằng điều kiện đưa ra khó có thể chấp nhận. Cụ thể, anh trai của anh Lộc cảm thấy rất thương nữ chính là chị Kim Bửu. Anh chia sẻ: “Trong lúc bạn gái chưa có một mảnh tình nào mà anh thì đã có 3 mối tình, nếu mà đòi hỏi trinh tiết thì cái đó khó có thể chấp nhận được. Cũng có góp ý cho ảnh nhưng ảnh nói như vậy thì mình cũng chịu".

Một người thân khác tiết lộ anh Lộc từng tìm hiểu vài người tuy nhiên chuyện đến được với nhau hay không là do duyên số: “Tình cảm thì tùy 2 người thôi, gặp mặt mà không đến được với nhau thì làm quen. Lập gia đình mà cứ đòi đi theo hướng của mình, bắt ép người khác theo ý của mình thì khó quá".

 
Người thân đi cùng nam chính cho rằng điều kiện của anh khó chấp nhận. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người thân đi cùng nam chính cho rằng điều kiện của anh khó chấp nhận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước vấn đề bị người ghép đôi chê bai vấn đề trinh tiết, chị Kim Bửu đã chia sẻ với báo Pháp luật và Bạn đọc: “40 tuổi - mồ côi từ nhỏ mà làm sao còn nguyên được. Không bao giờ có được. 40 tuổi sắp sửa đầu 2 thứ tóc rồi làm sao mà còn nguyên được, cũng phải có vấp ngã, cũng phải có sự cố này kia chứ. Ai cũng vậy thôi."

Biết là thế nhưng sau chương trình chị không khỏi buồn lòng. Ban đầu tham gia show hẹn hò chị Kim Bửu chỉ nghĩ đơn giản đối phương từng hẹn hò nhiều rồi chắc họ sẽ không chê mình. Tuy nhiên, việc người ta cần nhiều và tiêu chí khá cao khiến chị bị tủi thân. Hiện tại, chị đang dần quay trở lại với cuộc sống bình thường và quan niệm rằng có chồng là duyên không thì vẫn vui vẻ. 

 
Nữ chính là người mồ côi từ nhỏ, sống với bà nội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nữ chính là người mồ côi từ nhỏ, sống với bà nội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chị chia sẻ: “Tôi biết bản thân không được đẹp. Cái thứ 2 nữa là tôi mập, cái thứ 3 thì không có gia đình, tiền bạc cũng không. Lên chương trình tôi cứ nói thật lòng, người ta đánh giá sao cũng được. Họ thương cảm thì họ tiến tới còn không thì thôi. Duyên phận mà, được thì đến không thì thôi."

Hiện tại, chuyện hẹn hò đòi trinh tiết của anh Văn Lộc đang khiến cư dân mạng phẫn nộ. Nhiều người cho rằng, thời đại bây giờ không thể yêu cầu bạn gái còn trong trong trắng, đó là suy nghĩ cổ hủ. Đấy là chưa kể, anh Lộc cũng từng trải chứ chẳng phải trai tân, đòi hỏi trinh tiết ở một người phụ nữ 40 tuổi là điều phi lý. Còn bạn nghĩ gì về câu chuyện này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác