Người đàn ông bị ong đốt bất tỉnh, treo lơ lửng trên vách núi tử vong

Mặc dù đã mặc đồ bảo hộ cẩn thận, tuy nhiên khi khát nước, người đàn ông mở mũ chụp ra để uống. Đúng lúc này, một đàn ong lao tới tấn công.

Thông tin trên tờ Người lao động cho hay, ngày 3/5 vừa qua, tại xã Mường Thải, Sơn La đã xảy ra một câu chuyện thương tâm. Theo đó , anh Nguyễn Văn Th. (sinh năm 1989) cùng 3 người bạn khác đi lấy mật ong rừng trên vách núi đá, tuy nhiên lại không may gặp nạn.

Người đàn ông bị ong đốt bất tỉnh, treo lơ lửng trên vách núi - Ảnh 1.

Người đàn ông bị ong đốt bất tỉnh, treo lơ lửng trên vách núi. (Ảnh: Người Lao Động)

Do tổ ong nằm ở vị trí lưng chừng núi, vì vậy anh Th. phải cột một đầu dây thừng cố định trên đỉnh, sau đó thả xuống, bám theo rồi từ từ tiếp cận với tổ ong.

Mặc dù đã mặc quần áo bảo hộ, thế nhưng do khát nước, khi mở mũ chụp bảo vệ để uống nước, anh Th. đã bị đàn ong (ong khoái) lao vào tấn công. Thấy nạn nhân bị ong tấn công, 3 người đi cùng hoảng loạn chạy đi tìm người giúp đỡ.

Người đàn ông bị ong đốt bất tỉnh, treo lơ lửng trên vách núi - Ảnh 2.

Anh Th. đang đi lấy mật ong rừng thì bị đàn ong tấn công. (Ảnh: Chụp màn hình video)

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy tỉnh Sơn La đã điều 8 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường hỗ trợ cứu nạn cứu hộ.

Khi đến hiện trường, lực lượng cứu hộ thấy nạn nhân đang bị mắc dây, treo lơ lửng trên vách núi, bất tỉnh nên đã chia thành 2 nhóm, 1 nhóm di chuyển lên đỉnh núi để tiếp cận vị trí cột dây để thả nạn nhân xuống, nhóm còn lại ở dưới chân núi kéo dây định hướng và đỡ nạn nhân.

Người đàn ông bị ong đốt bất tỉnh, treo lơ lửng trên vách núi - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng tiếp cận dây của người đàn ông trên đỉnh núi, thả dần anh xuống. (Ảnh: VOV)

Tuy nhiên, đến 21h30 cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã đưa được nạn nhân xuống đất. Nhưng lúc này tình trạng nạn nhân bất tỉnh, không thở, vùng mặt bị thâm tím, phồng rộp do bị ong đốt, chảy máu ở vùng mũi và miệng, tiên lượng xấu. Tổ cứu nạn đã bàn giao nạn nhân cho cơ quan chức năng và gia đình.

Nạn nhân sau đó được gia đình thông báo đã tử vong.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác