Người chồng đến “xanh chín” với bà chủ phòng khám nha khoa vì dám tát vợ mình: “Đụng đến vợ tao là không xong đâu”

Sau cuộc gọi của vợ, anh chồng lập tức có mặt tại phòng khám nha khoa để làm cho ra nhẽ việc vợ mình bị bác sĩ đánh sưng mặt.

Cách đây ít giờ, MXH chia sẻ chóng mặt đoạn clip ghi lại cảnh, một người đàn ông đang lớn tiếng, hùng hổ tại một phòng khám nha khoa khá lớn. Được biết, vợ của anh đã đến Nha khoa này để điều trị răng bị nứt vào năm ngoái, chi phí hết 12 triệu 800 nghìn đồng.

Đáng nói, việc chữa trị không hiệu quả mà còn dẫn đến hỏng cả phần lợi, 1 tuần phải quay lại phòng khám 3 lần để giải quyết. Đặc biệt, bà chủ nha khoa muốn tiếp chị khách mà còn tỏ thái độ.

Cho đến hôm xảy ra vụ việc, đôi bên có lời qua tiếng lại và bà chủ đã cầm điện thoại tát vô mặt khách. Chồng người khách này vì quá bức xúc đã tìm đến tận nơi, quyết “khô máu” với phía phòng khám. Thậm chí anh còn hùng hổ, kêu người “ra chợ mua ngay con dao bầu” về xử đẹp bà chủ, gọi bà chủ là “con đ*”

Đoạn clip cũng cho thấy, người chồng liên tục hỏi nữ bác sĩ: ‘Tại sao mày đánh vợ tao?’. Quay cận cảnh vết bầm đỏ trên mặt người vợ, anh chồng bức xúc nói với một nam bác sĩ có mặt tại phòng khám: ‘Mặt vợ tao nó như thế này đây, vì chủ nha khoa đánh vợ tao. Mày xác nhận có đúng không? Hôm nay bọn mày đụng đến vợ tao là bọn mày xong rồi. Lý do vì sao vợ tao đến điều trị, bọn mày lại đánh vợ tao. Bọn mày muốn đánh nhau đúng không?’.

 
Người chồng đến “xanh chín” với bà chủ phòng khám nha khoa vì dám tát vợ mình: “Đụng đến vợ tao là không xong đâu”
Người chồng bức xúc yêu cầu nữ bác sĩ giải thích lý do việc đánh vợ mình.

Trong clip cũng có sự xuất hiện của người vợ, với khuôn mặt sưng đỏ vì bị đánh. Cô chỉ im lặng chứ không hùng hổ như anh chồng, vì “quá tức không nói được lời nào”. Lời qua tiếng lại khá lâu, lực lượng chức năng cũng có mặt để xử lý vụ việc. Hiện nhiều netizen đang kêu gọi tẩy chay nha khoa này và “lùng sục” trang Facebook của bà chủ.

Dù thế, trang fanpage của nha khoa này do chính bà chủ quản lý đã lên tiếng thách thức cộng đồng mạng, khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi. Cô cho rằng, mình làm sai thì đã có pháp luật xử lý chứ không đến lượt các “giang hồ mạng”.

Ngoài ra, nhiều bình luận cho biết, sau khi giải quyết ở công an, xe ô tô chở bà chủ đã tông vô xe người chồng, không rõ vô tình hay cố ý. May có lực lượng ông an ra can kịp và người dân ai cũng bức xúc đòi, lôi bà chủ kia từ trên xe xuống “dạy cho bài học.”

 
Người chồng đến “xanh chín” với bà chủ phòng khám nha khoa vì dám tát vợ mình: “Đụng đến vợ tao là không xong đâu”
Giang bị bác sĩ nha khoa K.N đánh sưng mặt.

Sáng 26/6, một tờ báo đã liên hệ với Đỗ Thị Giang (24 tuổi), cô gái cho biết mình là người bị đánh trong clip. ‘Tối qua vết thương vẫn còn đau nhức, không ngủ được nên mình thức tới sáng’ – Giang chia sẻ.

Nói về sự việc vừa xảy ra, Giang kể lại: ‘Trước đó mình hẹn nhiều lần nhưng phía phòng khám nói sẽ liên lạc lại sau. Một tuần trôi qua không thấy gọi, răng thì đau nên mình phải chủ động liên lạc lại, ngày hôm qua (25/6) mình có gọi điện cho chị K.N, chị ấy cho mình lịch hẹn vào khoảng hơn 10h.

Tuy nhiên khi đến nơi, chị K.N để mình ngồi chờ hơn 1 tiếng đồng hồ. Vì bức xúc, mình có to tiếng với nhân viên ở quầy. Lúc chị K.N từ trên lầu đi xuống, chị ấy không hề có ý định tiếp mình, thậm chí còn nhìn mình với ánh mắt khiêu khích. Sau đó, chị K.N ngồi nói chuyện với 2 vị khách khác bên ngân hàng.

 

Mình kiên nhẫn ngồi chờ đến khi chị ấy nói chuyện xong. Tuy nhiên, chị ấy vẫn không mảy may để ý đến mình mà đi thẳng đến chỗ nhân viên hỏi ai đang làm ồn dưới này? Mình bức xúc nói là ‘tôi đang nói bà đấy’, ngay lập tức chị ấy tiến đến. Hai bên nói được đôi ba câu thì chị ấy vung tay đánh mình, trên tay của chị K.N lúc đó còn cầm điện thoại nên cú đánh khiến mình choáng váng’.

Người chồng đến “xanh chín” với bà chủ phòng khám nha khoa vì dám tát vợ mình: “Đụng đến vợ tao là không xong đâu”
Giang cho biết, bác sĩ K.N đe dọa sẽ cho giang hồ can thiệp.

Kể thêm về diễn biến lúc 2 bên đôi co, Giang cho biết đã lịch sự yêu cầu bác sĩ K.N giải thích lý do để khách chờ lâu. ‘Không những không giải thích, chị K.N còn chỉ tay vào mặt mình và quát lớn: ‘mày là ai mà đến nha khoa tao làm ồn, mày biết tao là ai không?’. Sau đó, chị K.N tiếp tục nói ‘tao làm gì phải báo cáo với mày?’, ‘công việc của mày là cái… gì, còn bao nhiêu thứ quan trọng đang chờ tao’.

Giang cho biết trước đó, cô đã thanh toán đầy đủ số tiền 12,8 triệu đồng tiền làm răng. Ngày hẹn bác sĩ K.N là ngày Giang đến tái khám và có nhắn tin đặt lịch trước. ‘Nếu phòng khám bận hay vì bất cứ lý do nào đó không làm được cho mình thì nên thông báo để mình không mất công chờ. Đằng này lại rất thái độ’ – Giang chia sẻ.

Đến thời điểm hiện tại, chủ phòng khám K.K có thêm bất cứ liên lạc nào với Giang về sự việc này. Giang cho biết cô chấp nhận mất số tiền 12,8 triệu đồng và sẽ chọn phòng khám nha khoa khác để điều trị trong thời gian tới.

Liên quan đến sự việc này, sáng 25/6, chúng tôi đã gọi nhiều cuộc vào số máy của bác sĩ K.N, chuông đổ nhưng không ai nghe máy.

Người chồng đến “xanh chín” với bà chủ phòng khám nha khoa vì dám tát vợ mình: “Đụng đến vợ tao là không xong đâu”
Giang tin tưởng vào cách hành xử của chồng mình.

Trong đoạn clip được chia sẻ, nhiều người chú ý đến nhân vật chính là người chồng đang ra sức bênh vực vợ mình.

Giang cho biết, người chồng tên làNguyễn Thành Linh (33 tuổi). ‘Hôm đó bị đánh đau, mình gọi điện thoại cho chồng và nói ‘anh đến nha khoa K.K, em bị người ta đánh’, nghe xong anh ấy cúp máy, gác lại hết công việc rồi lập tức chạy đến’ – Giang kể.

Nói về việc không can ngăn chồng mình lúc to tiếng với bác sĩ K.N, Giang chia sẻ: ‘Thực sự mình và chồng đều rất bức xúc với thái độ của chị K.N, tuy nhiên, chồng mình chỉ nói chứ không đánh hay làm gì chị ấy. Lúc xin ngưng để nói chuyện trái phải, anh ấy cũng ra hiệu không quay clip nữa’.

Giang cho biết, ngày thường chồng mình là hiểu chuyện, biết trước biết sau và không bao giờ gây sự với ai. Việc bị đánh ở phòng khám nha khoa là lần đầu tiên Giang bị người ngoài ức hiếp. ‘Anh ấy không hỏi lý do mà ngay lập tức chạy đến là vì tin vợ và thương vợ bị đánh. Khi đến nơi, thấy vết thương sưng tấy lên, anh ấy càng bức xúc’ – Giang kể lại.

Người chồng đến “xanh chín” với bà chủ phòng khám nha khoa vì dám tát vợ mình: “Đụng đến vợ tao là không xong đâu”
Hiểu và tin tưởng vợ nên khi nghe tin vợ bị đánh, Linh đã ngay lập tức chạy đến bảo vệ.

Giang và chồng quen nhau từ năm 2017. Lúc này, Linh tìm mọi cách để tán tỉnh Giang dù ban đầu, cô nàng từ chối thẳng thừng.

Sự kiên trì của Linh đã khiến Giang rung động và chấp nhận hẹn hò. ‘Khi yêu nhau rồi mới thấy anh ấy dễ thương.

Nghe mình nói muốn ăn kem là chạy cả chục km đưa kem xuống nhà cho mình, trước đó anh ấy bảo có kem cá ngon lắm chạy xuống đưa cho mình thì kem tan hết rồi vì trời nắng quá.

Ngày Valentine, thấy mình share hình hộp quà khui đủ thứ, anh ấy cũng đi tìm khắp nơi kiếm cái hộp to rồi mua bỏ son, bánh kẹo,… bỏ vào tặng mình.

Thời gian yêu nhau, mỗi lần về nhà mình chơi, anh ấy luôn mặc áo khoác, dù trời nóng thế nào. Mình nói với anh là bố mẹ biết anh có hình xăm nhưng không ý kiến gì đâu, anh ấy trả lời anh tôn trọng bố mẹ nên mới làm thế, nóng cỡ nào anh cũng chịu được’ – Giang kể lại.

Người chồng đến “xanh chín” với bà chủ phòng khám nha khoa vì dám tát vợ mình: “Đụng đến vợ tao là không xong đâu”

Người chồng đến “xanh chín” với bà chủ phòng khám nha khoa vì dám tát vợ mình: “Đụng đến vợ tao là không xong đâu”
Vườn hoa hồng Linh trồng dành tặng vợ, để vợ ngắm mỗi ngày.

Yêu nhau 2 năm, cặp đôi tiến đến hôn nhân. Dù bận rộn công việc thế nào thì khi về nhà, Linh cũng đỡ đần vợ các công việc lặt vặt. Khi cả 2 chào đón cậu con trai đầu lòng, Linh dành thời gian để ở cạnh và chăm sóc vợ con nhiều hơn.

Giang cho biết hai vợ chồng rất yêu thương và tin tưởng lẫn nhau. ‘Mọi việc trong nhà chồng mình gánh vác hết, mình chỉ lo chăm con và đi học nghề thôi. Mình rất hạnh phúc và cảm thấy may mắn vì luôn được chồng yêu thương, tin tưởng và bảo vệ’ – Giang nói thêm.

Khánh My (Tổng hợp)

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác