Người bị nghi dùng thắt lưng đánh, bắt ép Hồ Văn Cường đi diễn có động thái gì sau khi bị "réo tên"?

Sau bài đăng của Bầu Thụy tiết lộ chuyện Hồ Văn Cường bị bạo hành, netizen lập tức nghi ngờ một nhân vật được cho là ra tay với nam ca sĩ.

Dù đã giải quyết xong vấn đề cát xê với phía cố ca sĩ Phi Nhung song Hồ Văn Cường vẫn vướng vào không ít ồn ào xoay quanh. Là người từ đầu đứng ra bảo vệ, bênh vực nam ca sĩ từ khi có "biến", Bầu Thụy vào hôm qua (26/10) gây chấn động cõi mạng khi khẳng định có người bắt ép, dùng thắt lưng quật đánh Hồ Văn Cường sau khi cậu bé từ chối đi hát với lý do cần làm nhiều bài tập để chuẩn bị kỳ thi.

Dựa vào những câu từ miêu tả trong bài đăng của Bầu Thụy, nhiều netizen "đoán già đoán non", nghi ngờ nhân vật bạo hành Hồ Văn Cường là một người thân thiết với cố ca sĩ Phi Nhung. Ngay lập tức netizen đã tràn vào trang cá nhân của nhân vật trên, hỏi rõ sự tình, quyết tìm ra sự thật. Tuy nhiên trái với sự tò mò của dân mạng, người này chọn cách "làm thinh", quyết giữ im lặng. Thậm chí cách đây ít giờ, người này còn chia sẻ khoảnh khắc vui đùa của những người con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung, không đả động đến ồn ào.

 

Trước đó, Bầu Thụy khiến dân tình xôn xao khi đăng bài khẳng định Hồ Văn Cường bị bạo hành ở tuổi 15

bau-thuy-duoc-dan-mang-bao-ve-tham-chi-giup-do-ho-van-cuong-co-noi-o-moi-khi-vuong-tin-don-on-ao-cat-xe

Bầu Thụy là cái tên được cư dân mạng quan tâm khi đứng ra bảo vệ, bênh vực thậm chí giúp đỡ Hồ Văn Cường có nơi ở mới kể từ khi nam ca sĩ vướng vào ồn ào cát xê

du-da-giai-quyet-van-de-tien-bac-voi-ca-si-phi-nhung-xong-ho-van-cuong-van-khong-gap-it-on-ao
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác