Ngừa dịch "giả trân" như Miss Universe 2020: Nắm tay thì không nhưng ôm hôn tập thể thì vô tư?

Một sự "giả trân" không hề nhẹ tại Miss Universe 2020.

Những câu chuyện bên lề sau khi Chung kết Miss Universe 2020 chính thức kết thúc vẫn đang được netizen bàn tán xôn xao trên MXH. Mới đây nhất, dân tình tiếp tục phát hiện ra một "hạt sạn" to đùng trong khâu tổ chức chương trình này liên quan đến vấn đề giãn cách giữa mùa dịch Covid-19.

Theo đó, để thể hiện tinh thần phòng chống dịch bệnh, BTC đã ra quy định hai thí sinh trước khi được xướng tên trở thành tân Hoa hậu chỉ được phép nắm tay từ xa. Bởi lẽ đó mà khoảnh khắc đặc biệt nhất trong Chung kết Miss Universe năm nay là việc 2 thí sinh xuất sắc đến từ Mexico và Brazil không được nắm tay như thông lệ mà phải dang tay giữ khoảng cách trước khi nghe BTC công bố tên người thắng cuộc.

Những tưởng đây là quy định nghiêm ngặt đến từ BTC một giải thưởng quốc tế ấy thế nhưng mọi thứ lại trở nên "mông lung hơn một trò đùa" sau giây phút người đẹp đến từ Brazil đăng quang.

Lần này chẳng phải nắm tay nữa mà cả dàn mỹ nhân đến từ các quốc gia trên thế giới đã ùa vào nhau, ôm hôn tập thể để chúc mừng chiến thắng của Andrea Meza. Đáng nói hơn là việc một số nàng hậu còn quên cả việc... đeo khẩu trang.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác