Ngọc Trinh lại "đốt mắt" netizen trong bộ ảnh diện nội y cực nóng bỏng, vòng 3 ngồn ngộn không chút che chắn chiếm hết spotlight

Được mệnh danh là "Nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh chưa bao giờ khiến dân tình thôi bàn tán khi diện những bộ nội y táo bạo.

Từ trước đến nay, khi nhắc đến Ngọc Trinh, netizen sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một mỹ nhân nóng bỏng thích mặc đồ hở bạo để khoe trọn từng "đường gân thớ thịt" trên cơ thể. Dễ thấy, danh hiệu "Nữ hoàng nội y" của Ngọc Trinh tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có đối thủ nào đủ mạnh để có thể đánh bại.

Sáng 11/6, trên Instagram cá nhân, bạn thân Vũ Khắc Tiệp lại một lần nữa chứng minh đẳng cấp diện nội y không ai qua mặt được khi tung ra một bộ ảnh cực hút mắt. Biết được lợi thế của bản thân, Ngọc Trinh đã liên tục tạo những dáng chụp vô cùng "hư hỏng" để phô diễn toàn bộ đường cong cơ thể. Đặc biệt, việc cố tình khoe vòng 3 "ná thở" của cô nàng cũng khiến người hâm mộ không thể rời mắt được. Có thể thấy, ngoài vòng eo con kiến, vòng 3 cũng là một điểm mạnh đáng mơ ước trên body của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh lại đốt mắt netizen trong bộ ảnh diện nội y cực nóng bỏng, vòng 3 ngồn ngộn không chút che chắn chiếm hết spotlight - Ảnh 2.

Ngọc Trinh luôn biết cách phô diễn 3 vòng sao cho hút mắt nhất

Loạt ảnh này ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng và nhận lại hàng ngàn lượt like. Dưới phần bình luận, dân tình cũng đã dành rất nhiều lời khen cho body đỉnh cao của "Nữ hoàng nội y".

Ngọc Trinh lại đốt mắt netizen trong bộ ảnh diện nội y cực nóng bỏng, vòng 3 ngồn ngộn không chút che chắn chiếm hết spotlight - Ảnh 3.
Ngọc Trinh lại đốt mắt netizen trong bộ ảnh diện nội y cực nóng bỏng, vòng 3 ngồn ngộn không chút che chắn chiếm hết spotlight - Ảnh 4.

Đường cong nóng bỏng kèm với vẻ sexy khó cưỡng của Ngọc Trinh luôn là ước mơ của nhiều cô gái

Ngọc Trinh lại đốt mắt netizen trong bộ ảnh diện nội y cực nóng bỏng, vòng 3 ngồn ngộn không chút che chắn chiếm hết spotlight - Ảnh 5.

Bạn thân Vũ Khắc Tiệp cũng nhận được rất nhiều lời khen trong bộ ảnh này, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng cô đang khoe thân quá đà

Ngọc Trinh lại đốt mắt netizen trong bộ ảnh diện nội y cực nóng bỏng, vòng 3 ngồn ngộn không chút che chắn chiếm hết spotlight - Ảnh 6.
Ngọc Trinh lại đốt mắt netizen trong bộ ảnh diện nội y cực nóng bỏng, vòng 3 ngồn ngộn không chút che chắn chiếm hết spotlight - Ảnh 7.
Ngọc Trinh lại đốt mắt netizen trong bộ ảnh diện nội y cực nóng bỏng, vòng 3 ngồn ngộn không chút che chắn chiếm hết spotlight - Ảnh 8.

Ngọc Trinh dạo gần đây thường xuyên đăng tải những bộ ảnh diện nội y lên trang cá nhân

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác