Ngọc Trinh chơi tiền ảo bị lừa 46 tỷ như thế nào?

Ngọc Trinh công khai đòi nợ 46 tỷ trên trang cá nhân khiến cư dân mạng không khỏi bàn tán.

Mới đây, Ngọc Trinh bất ngờ đăng status thể hiện rõ sự bức xúc và công khai đòi nợ số tiền lên tới 2 triệu USD (tương đương với 46 tỷ đồng).

Được biết, "con nợ" của Ngọc Trinh là một công ty trao đổi tiền điện tử. Cô đã không ngại "bóc phốt" nhắc hẳn tên công ty này và cảnh cáo: "Có muốn làm ăn ở Việt Nam nữa không?".

Empty

Ngọc Trinh công khai chơi tiền ảo

Sau thông tin Ngọc Trinh đăng tải, nhiều dân mạng bất ngờ vì cô cũng đầu tư vào tiền ảo. Một số ý kiến cho rằng, Ngọc Trinh mới tham gia nhưng đã đầu tư số tiền lớn như vậy nên chuyện mất tiền là điều không dễ tránh.

Ngọc Trinh nạp tiền vào một sàn giao dịch và sàn không cho rút, hoặc bị lừa nạp tiền xong khóa luôn – một số ý kiến nhận định.

Empty
 

Tuy nhiên, do liên tục đăng tin đồn dập về tiền ảo, một số ý kiến cho rằng Ngọc Trinh có thể bị hack tài khoản nhằm mục đích quảng cáo tiền ảo trá hình. Hoặc có thể đây là một chiêu trò PR từ các sàn giao dịch tiền số. Vì muốn "mời mọc" thêm nhà đầu tư đổ tiền vào sàn nên mới thuê "nữ hoàng nội y" viết bài "lăng xê" như vậy.

Chưa biết thực hư ra sao, nhưng trước Ngọc Trinh, không ít người cũng đầu tư vào tiền ảo, thậm chí vay mượn để đầu tư nhưng do không hiểu biết, đã mất trắng và chẳng biết kêu ai.

Empty

Trịnh Ngọc Trinh hay còn gọi "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, sinh năm 1989. Cô từng nhận được các giải thưởng như: Giải phụ cuộc thi Hoa Hậu Trang Sức; Giải Người đẹp ăn ảnh, Siêu Mẫu Việt Nam năm 2005; Giải Hoa khôi Thời trang trong cuộc thi Hoa hậu trang sức năm 2007; Tham gia Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế tại Long Beach, Califolia, Mỹ năm 2011.

Ngoài ra Ngọc Trinh còn tham gia màn ảnh với vai trò diễn xuất và đóng trong một số MV ca nhạc. Cô cũng gây nhiều tranh cãi trong các phát ngôn "gây sốc" và thời trang hở da thịt. Trên các trang cá nhân, Ngọc Trinh nhiều lần khoe sự giàu có, đập hộp hàng hiệu có giá trị hàng tỷ đồng. Tuy nhiên, người đẹp quê Trà Vinh cũng vướng tin đồn dùng hàng nhái, hay mượn ảnh của người khác để “sống ảo”.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác