Ngỡ ngàng với cánh đồng hoa cải đẹp tựa chốn cổ tích ngay gần Hà Nội

Vườn hoa cải vàng nở rộ ở khu đô thị Ecopark thu hút đông đảo khách tham quan, trải nghiệm. Những bông cải mỏng manh, vươn mình khoe sắc thắm làm “đốn tim” du khách ngay lần đầu gặp gỡ.

Dân Trí cho biết, thời gian gần đây, vườn hoa cải ở khu đô thị Ecopark, gần Hà Nội bung nở rực rỡ, thu hút nhiều du khách đổ về chiêm ngưỡng, chụp hình.

Ngay từ sáng sớm, nhiều đoàn người nối đuôi nhau, xếp hàng để vào cánh đồng hoa cải.

Anh96.

Từ trên cao nhìn xuống, vườn cải vàng hiện ra như một bức tranh tuyệt phẩm

Anh97.

 Vườn hoa cải vàng nở rộ thu hút đông đảo khách tham quan, trải nghiệm.

Những bông cải vàng rực, nở rộ hút tầm mắt khiến du khách như lạc vào chốn bình yên rời xa sự tấp nập, tiếng còi xe và phố thị ồn ào. Chị Thanh Thảo (Cầu Giấy, Hà Nội) dậy từ sớm đến vườn cải vàng xếp hàng để kịp bắt trọn khoảnh khắc chụp hình đẹp nhất trong ngày.

Anh98.

Những bông cải mỏng manh, ngọt ngào làm đốn tim du khách ngay lần đầu gặp gỡ.  

“Lâu lắm rồi tôi mới có dịp được chiêm ngưỡng đồng hoa cải tuyệt đẹp đến vậy. Ngày xưa ở quê, cứ đến tháng 11, 12 là hoa cải nở rộ khắp vườn, đua sắc thắm cùng mai đào đón Tết. Nên với tôi, khi hoa cải nở nghĩa là Tết sắp về”, chị Thảo hào hứng khoe.

Anh99.

Nhiều người chọn vườn cải là địa điểm “sống ảo” trước thềm Tết Nguyên đán

Anh100.

Không gian rộng lớn, bạt ngàn của cánh đồng cải ở khu đô thị Ecopark.

Album ảnh của Thảo Chi, sinh viên Học viện Ngân hàng cũng trở nên phong phú hơn nhờ xuất hiện những tấm hình mới bên vườn cải ngọt ngào. Chi cho biết, mình đi cùng 3 người bạn. Cánh đồng hoa cải ở đây đang vào độ bung nở rực rỡ nên chụp ảnh và lên hình rất đẹp.

Anh101.

“Hầu như Tết năm nào em cũng đều chụp hình với hoa mai, hoa đào nên năm nay em quyết định thay đổi. Cánh đồng hoa cải ở đây không chỉ rộng, hoa nở đẹp mà không gian cũng thoáng mát, bình yên khiến cả nhóm đã có muốn chuyến đi ấn tượng và thú vị” – Chi tâm sự.

Anh102.

Du khách thích thú chụp ảnh với cánh đồng vàng tràn ngập sắc hoa

 

 

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác