Nghệ An: Nổ bình ô xy trên xe cấp cứu, 1 người bị thương

Một vụ nổ được cho là nổ bình ôxy xảy ra trên xe cấp cứu khi chiếc xe này đang đưa người bệnh về nhà khiến 1 người bị thương.

Chiều 23/01, trao đổi với PV Báo Giao thông, bác sĩ Nguyễn Viết Bình - Phó Giám đốc Bệnh viện Ung bướu tỉnh Nghệ An xác nhận: Vào sáng nay, trên một chiếc xe cấp cứu đỗ tại sân bệnh viện đã xảy ra nổ làm người lái xe bị thương. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, phía bệnh viện đã lập tức sơ cứu người bị thương đồng thời chuyển sang bệnh viện Chấn thương chỉnh hình của tỉnh để tiếp tục theo dõi. Người nhà bệnh nhân và người bệnh trên xe đã được chuyển sang xe khác để tiếp tục hành trình.

Nghệ An: Nổ bình ô xy trên xe cấp cứu, 1 người bị thương 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ bình ô xy xe cứu thương (ảnh: Nguyễn Duy)

Theo bác sĩ Bình, hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ nổ, tuy nhiên có khả năng là xảy ra nổ do dò khí ôxy ở đường dây dẫn chứ không phải nổ bình. Chiếc xe cấp cứu là do gia đình thuê tới để đưa người thân là bệnh nhân bị ung thư phổi ở khoa cấp cứu về nhà. Khi bệnh nhân và người nhà bệnh nhân vừa lên xe, thì xảy ra nổ.

Trước đó, vào khoảng 10h30’ nhiều người có mặt tại bệnh viện hốt hoảng khi thấy tiếng nổ lớn phát ra từ một chiếc xe cứu thương ở phía khoa cấp cứu của bệnh viện. Khi mọi người tới thì phát hiện một người bị thương tích ở vùng bụng, một người đang nằm trên cáng và 1 người bước xuống trong tình trạng vô cùng hoảng loạn. Sau đó những người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ nổ đang được cơ quan chức năng làm rõ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác