Mr.A bị chỉ trích vì cố tình để lộ nội y trên sân khấu khi đang biểu diễn tại trường đại học

Mới đây trên nhiều diễn đàn chuyên về showbiz đã chia sẻ hình ảnh Mr.A trong buổi diễn tại một trường Đại học hôm 14.10.

Theo Một Thế Giới, tuy nhiên, làn sóng chỉ trích dồn thẳng vào phía nam ca sĩ này khi anh chọn trang phục khá phản cảm. Đó là cởi trần mặc quần yếm và cố tình để lộ nội y phản cảm.

Theo thông tin từ những khán giả có mặt trong đêm diễn cho biết, Ban đầu, Mr.A mặc trang phục quần yếm kết hợp áo phông rất đàng hoàng. Sau đó, anh bất ngờ cởi áo và trình diễn trên sân khấu 10 phút trong tình trạng ở trần để lộ quần nội y. Chưa hết, Mr.A còn đổ thức uống có cồn khắp sân khấu trước mặt rất nhiều sinh viên và giáo viên trong trường.

Ngay sau phần trình diễn nay, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất bình, thậm chí tẩy chay nam ca sĩ bởi đã xem thường khán giả nhất khi anh đang biểu diễn ở một sân trường đại học.

Theo Zing.vn, PV đã liên hệ với Mr.A nhưng anh không nghe máy. Trong khi đó, người quản lý cho biết sẽ xác minh lại thông tin với Mr.A rồi phản hồi sau.

Mr.A sinh năm 1988, tên thật là Phạm Tuấn Anh. Anh là rapper khá nổi tiếng trong giới underground. Mr.A có nhiều ca khúc được yêu thích như How About You, Tell Me Why kết hợp với Touliver hay Bảnh bao với Onionn. Anh cũng là rapper hỗ trợ Min trong bản hit Có em chờ phát hành vào giữa năm 2017.

MV này hiện đạt 79 triệu lượt xem và đoạn rap của Mr.A được khán giả phản hồi tích cực. Nam rapper kết hôn vào năm 2014 sau đó ít tham gia các sự kiện, dự án âm nhạc hơn.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác