Mê phim đồi trụy, nam thanh niên hiếp dâm cô gái lang thang

Lý giải cho hành vi trên, Huy nói do còn trẻ, bồng bột nên hành động không đúng đắn. “Do vã quá và trong người và không có tiền, lại bị ảnh hưởng bởi những phim ảnh đồi trụy trên mạng nên mới gây ra sự việc trên”.

Thanh niên tỏ ra rất hối hận mong được tha thứ để làm lại cuộc đời.

Tại cơ quan điều tra, Huy khai làm phục vụ nhưng do dịch covid nên thất nghiệp. Thanh niên này sau đó mượn xe máy và quần áo beBike của bạn để chạy xe ôm.

Rạng sáng 18/4, Huy đứng ở giao lộ Ngô Quyền - Hồng Bàng thì thấy người phụ nữ lang thang đi bộ một mình nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Huy theo dõi chị đó khoảng 1 km. Khi đến đường Lão Tử, thấy đường vắng nên bế chị này vào hẻm để thực hiện. Do nạn nhân chống cự nên thanh niên này lấy tua vít trong cốp xe đe dọa, đánh đập và cởi quần nạn nhân định thực hiện hành vi hiếp dâm. Lúc này có một người đàn ông đi vào hẻm nên Huy không thực hiện được ý đồ, phóng xe về nhà.

Sau khi ngủ dậy, Huy được một người quen gửi đoạn video quay lại sự việc tối hôm trước. Biết mình không thể thoát tội, và cũng sợ bị cộng đồng mạng bắt được nên Huy gọi điện cho một cán bộ Công an phường 11, quận 5 TP.HCM để đầu thú cho an toàn.

 

 

 

TH
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác