Mẹ Lê Dương Bảo Lâm gặp bệnh giữa mùa dịch, Việt Hương lập tức đem xe cấp cứu về Đồng Nai hỗ trợ

Trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ về bệnh tình của mẹ cùng sự giúp đỡ của danh hài Việt Hương.

Tối ngày 1/9, Lê Dương Bảo Lâm khiến dân tình không khỏi lo lắng khi thông báo mẹ vợ bị đau bụng dữ dội giữa mùa dịch nhưng gặp trục trặc chưa thể đến bệnh viện. Nam diễn viên phải nhờ đàn chị Việt Hương đem xe cấp cứu từ TP.HCM xuống Đồng Nai để hỗ trợ đi bệnh viện.

viet-huong-nhan-nhu-voi-ba-con-binh-oxy-kho-mua-xai-xong-hay-tra-lai
Vợ chồng danh hài Việt Hương di chuyển trên xe cứu thương từ TP.HCM về Đồng Nai để trợ giúp nam diễn viên.

Cụ thể, sau khi biết được thông tin, NS Việt Hương lập tức đem xe cấp cứu xuống rước mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm. Tuy nhiên, do tình hình dịch đang hết sức phức tạp nên xe cấp cứu của đàn chị không thể di chuyển qua được chốt kiểm soát để xuống Đồng Nai hỗ trợ gia đình Lê Dương Bảo Lâm được, nhưng hành động không ngại giờ giấc của nữ nghệ sĩ khiến nam danh hài và khán giả vô cùng xúc động.

le-duong-bao-lam-dang-dan-nho-su-giup-do
Lê Dương Bảo Lâm đăng đàn nhờ sự hỗ trợ của khán giả.

“Mọi người ơi mẹ vợ Lâm ở Đồng Nai đau bụng dữ dội quá. Hôm qua Lâm chở lên thành phố đi nửa đường bị chặn lại ngay chốt. Chị Việt Hương đem xe cấp cứu xuống rước mà vẫn không qua được vì dịch mạnh để an toàn các anh không cho qua. Giờ bệnh viện dưới Lâm cũng đông quá, ra mấy lần mà không dám vô, sợ vô trúng ổ dịch rồi lấy chéo chưa hết đau và dính Covid nữa thì khổ cho nên ở Đồng Nai có bác sĩ nào khám tại nhà hỗ trợ cho Lâm với, mẹ không đứng dậy được, chỉ nằm 1 chỗ. Mọi người ai quen bác sĩ hổ trợ được tận nhà ở Long Thành Đồng Nai giúp Lâm với”, Lê Dương Bảo Lâm viết.

May mắn thay, nhờ sự trợ giúp của cộng đồng mạng, cuối cùng Lê Dương Bảo Lâm đã tìm được cách đưa mẹ đến bệnh viện siêu âm. Nam diễn viên hài cho biết mẹ vợ bị u nang, ngày mai sẽ phải lên bàn mổ. Anh không quên nhắn gửi lời chúc sức khoẻ đến khán giả giữa mùa dịch.

 

may-man-me-anh-vao-vien-kip-thoi1

may-man-me-anh-vao-vien-kip-thoi
May mắn thay, mẹ anh đã đực đưa vào viện kịp thời.

Đây không phải là lần đầu tiên NS Việt Hương dùng xe cứu thương để giúp đỡ anh chị em nghệ sĩ. Trước đó, vợ chồng cô đã Bình Tinh cho biết chiều 30/8, cô đến nhận tro cốt của mẹ cố nghệ sĩ Bạch Mai tại Nhà tang lễ Tân Bình, người hỗ trợ NS Bình Tinh thực hiện các thủ tục nhận tro cốt cố nghệ sĩ Bạch Mai.

Việt Hương và ông xã Hoài Phương cũng là người trợ giúp ca sĩ Phi Nhung chuyển viện giữa đêm khi bệnh tình có chuyển biến xấu.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác