MC Anh Thư gặp rắc rối khi bị nhầm là nữ chính trong 'clip 8 phút'

Anh Thư cho biết, khi đoạn clip 8 phút bị phát tán trên mạng xã hội cũng là lúc cuộc sống của cô bị đảo lộn, nhiều người nhầm lẫn cô là nữ chính trong clip ấy.

Vụ việc nữ diễn viên V.T.A.T xuất hiện trong phim Về nhà đi con bị lộ clip nóng dài 8 phút gây xôn xao dư luận những ngày qua. Đã có rất nhiều người đã đổ xô tìm kiếm tài khoản cá nhân của nữ chính vì tò mò. Và, một cô gái khác bất ngờ trở thành nạn nhân của những lời chỉ trích khiếm nhã trên mạng xã hội khi bị nhầm lẫn là nữ chính trong câu chuyện này.

MC Anh Thư gặp rắc rối khi bị nhầm là nữ chính trong 'clip 8 phút' 0

Những đường link giả mạo về thông tin nữ chính trong clip 8 phút được chia sẻ và nhận về rất nhiều lời chửi bới, chỉ trích

Sáng 29/5, liên lạc với Anh Thư (21 tuổi, Hà Nội), cô gái này cho biết cuộc sống bị đảo lộn khi liên tục nhận về những tin nhắn chỉ trích, trêu đùa, thậm chí là gạ gẫm đến từ những người xa lạ.

'Hôm đó, khi đang làm việc thì mình thấy có nhiều người kết bạn Facebook, chuyện này mình không lạ lắm do trước đó mình có vài lần lên báo, lên các page nên mọi người cũng quan tâm và kết bạn. Nhưng ngay sau đó, mình nhận được tin nhắn của bạn bè, mọi người hỏi mình về việc trùng tên với cô gái lộ clip, hỏi mình có làm cùng cơ quan bạn đó không.

Lúc đó mình không hề nghĩ sẽ có chuyện gì xảy ra. Nhưng khi thử vào tin nhắn đang chờ thì 1 loạt các tin nhắn với nhiều nội dung khác nhau, cứ liên tục tăng lên. Ban đầu, mình có giải thích cho 1 vài người, nhưng càng lúc càng nhiều nên mình không thể tiếp tục trả lời nữa. Các tài khoản mạng xã hội khác đều bị tấn công. Có người thì hỏi chuyện, có người trêu đùa, có người gạ đi khách...' - Anh Thư kể lại.

Tiếp theo đó, Anh Thư còn phát hiện ra một số tài khoản giả mạo được lập ra với tên của cô gái trong clip nhưng lại sử dụng hình ảnh của cô để avatar. Lúc này, Anh Thư quyết định không im lặng nữa, cô đăng một bài viết lên trang cá nhân để bày tỏ sự tình, đồng thời nhờ mọi người report hết những nick giả giả mạo kia.

MC Anh Thư gặp rắc rối khi bị nhầm là nữ chính trong 'clip 8 phút' 1

Nhiều tài khoản Facebook giả mạo sử dụng hình ảnh của Anh Thư khiến nhiều người nhầm lẫn cô là nữ chính trong clip 'nóng'

Anh Thư cho biết, sự nhầm lẫn không đáng có này khiến cuộc sống và công việc của cô bị ảnh hưởng rất nhiều. 'Mình phải mất thời gian để giải thích và giải quyết vấn đề vì nó ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân của mình và cả gia đình mình nữa. Mọi người phát tán hình ảnh của mình như vậy dễ gây hiểu nhầm và đặc biệt là khiến mình liên tục bị làm phiền trên mạng xã hội'.

Khi đăng bài đính chính, Anh Thư nhận về nhiều bình luận cảm thông. 'Mình hi vọng cộng đồng mạng sẽ tìm hiểu kĩ hơn trước khi làm 1 việc gì đó để không gây ảnh hưởng đến bất cứ cá nhân hay tổ chức nào' - Anh Thư chia sẻ.

Anh Thư là nữ MC khá quen mặt tại một số chương trình của VN. Cô gái trẻ cho biết mình từng dẫn các chương trình như: S Việt Nam VTV1, Ẩm thực đường phố VTV3, VTV Travel VTV1, Nét đẹp dân gian VTV1, Hành trình vẻ đẹp VTV1, Nét ẩm thực Việt VTV3, Hành trình khám phá VTV2... Ngoài ra, Anh Thư còn dẫn các bản tin Thể thao tại VTVcab.

MC Anh Thư gặp rắc rối khi bị nhầm là nữ chính trong 'clip 8 phút' 2

MC Anh Thư gặp rắc rối khi bị nhầm là nữ chính trong 'clip 8 phút' 3

MC Anh Thư gặp rắc rối khi bị nhầm là nữ chính trong 'clip 8 phút' 4

MC Anh Thư gặp rắc rối khi bị nhầm là nữ chính trong 'clip 8 phút' 5

MC Anh Thư gặp rắc rối khi bị nhầm là nữ chính trong 'clip 8 phút' 6

Một số hình ảnh của MC Anh Thư

Theo Lưu Ly/Baodatviet.vn 
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác