Mâu thuẫn nữ nhân viên taxi đập ô tô của tài xế grap

Mâu thuẫn trong việc đón khách, nữ nhân viên điều hành hãng taxi Tiên Sa (Đà Nẵng) dùng đá đập ô tô của tài xế chạy Grab.

Vietnamnet thông tin, ngày 6/1, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã tiếp nhận và đang xử lý vụ nữ nhân viên điều hành của hãng taxi Tiên Sa dùng đá đập ô tô của tài xế Grab.

Theo thông tin ban đầu, ngày 5/1, anh T.Đ.H. (32 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) chạy ô tô 75A-132.82 đến khu vực Chợ Hàn ở đường Hùng Vương (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu) để đón khách đặt qua phần mềm Grab.

mau-thuan-don-khach-nu-nhan-vien-taxi-dap-oto-tai-xe-grab

Ô tô của nam tài xế bị đập móp phần đầu

Lúc này, giữa anh H. và chị L.T.T. (34 tuổi, nhân viên điều hành hãng taxi Tiên Sa) xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Nữ nhân viên này dùng đá đập liên tiếp vào đầu xe của anh H. làm hư hỏng.

Sự việc được người dân quay lại và đăng lên mạng xã hội sau đó. Nhiều người cho rằng hành động của nữ nhân viên này mang tính chất côn đồ và cần được xử lý nghiêm.

Báo Pháp luật TPHCM thông tin, hai bên đã được Công an phường Hải Châu 1 mời lên làm việc. Chị T. đã thừa nhận lỗi nóng nảy dẫn đến hành động sai trái của mình đồng thời xin bồi thường thiệt hại.

Anh H. cũng đã đồng ý thỏa thuận và đưa xe đến gara để sửa chữa, chi phí chị T. chi trả.

 

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác