Mang quả tạ 3kg ra chống trả gã hàng xóm đang cưỡng hiếp mẹ, cậu bé bị đánh méo hộp sọ, mẹ ám ảnh không dám đến thăm con

Trong lúc hoảng loạn, cậu thiếu niên không biết làm cách nào để cứu mẹ nên đã vào phòng lấy quả tạ nặng 3kg ra định chống trả hắn.

Sự việc xảy ra từ tháng 5 năm 2017 nhưng đến tận bây giờ, mỗi khi nhắc lại người dân trong vùng và cả công chúng Nga vẫn không khỏi ám ảnh và thương cho số phận của đứa trẻ tội nghiệp, vì cứu mẹ mà phải chịu quá nhiều đau đớn.

Một ngày tháng 5 năm đó, cậu thiếu niên Vanya Krapivin, 16 tuổi, đi học về. Vừa bước vào căn hộ ở Severodvinsk, phía Tây Bắc nước Nga, Vanya đã vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến gã đàn ông hàng xóm đang dùng dao uy hiếp và ép mẹ của cậu bé, bà Natalia Krapivina (43 tuổi), phải quan hệ tình dục với hắn.

Mang quả tạ 3kg ra chống trả gã hàng xóm đang cưỡng hiếp mẹ, cậu bé bị đánh méo hộp sọ, mẹ ám ảnh không dám đến thăm con và cái kết đau lòng - Ảnh 1.
Mang quả tạ 3kg ra chống trả gã hàng xóm đang cưỡng hiếp mẹ, cậu bé bị đánh méo hộp sọ, mẹ ám ảnh không dám đến thăm con và cái kết đau lòng - Ảnh 2.
Mang quả tạ 3kg ra chống trả gã hàng xóm đang cưỡng hiếp mẹ, cậu bé bị đánh méo hộp sọ, mẹ ám ảnh không dám đến thăm con và cái kết đau lòng - Ảnh 2.

Hình ảnh Vanya Krapivin trước khi gặp biến cố kinh hoàng

Trong lúc hoảng loạn, Vanya không biết làm cách nào để cứu mẹ nên đã vào phòng lấy quả tạ nặng 3kg ra định chống trả hắn. Nào ngờ, sức lực của cậu thiếu niên 16 tuổi không chống lại được tên "cầm thú" đó, hắn giành lấy quả tạ từ tay Vanya và giáng luôn 3 phát xuống đầu cậu bé khiến đứa trẻ bất tỉnh tại chỗ.

Hàng xóm nghe thấy tiếng la hét liền chạy sang và chứng kiến cảnh tượng kinh hãi. Vanya bị đánh đến méo hộp sọ còn bà Natalia Krapivina thì bị đâm 27 nhát dao khắp cơ thể, 2 mẹ con nằm bất động trong căn hộ bê bết máu. Kẻ tấn công đã bỏ chạy vì nghĩ rằng cả 2 mẹ con họ đã chết. Cảnh sát cho biết, nghi phạm Pronin, 37 tuổi, thực hiện hành vi phạm tội trong lúc có hơi men, hắn cũng từng được chẩn đoán có vấn đề về tâm lý.

Mang quả tạ 3kg ra chống trả gã hàng xóm đang cưỡng hiếp mẹ, cậu bé bị đánh méo hộp sọ, mẹ ám ảnh không dám đến thăm con và cái kết đau lòng - Ảnh 3.

Hình ảnh tên nghi phạm Pronin, 37 tuổi

May mắn là bà Natalia còn sống vì không bị đâm nhát dao chí mạng. Còn con trai bà vì cứu mẹ mà rơi vào trạng thái hôn mê sâu, các bác sĩ phải tiến hành cắt bớt một phần não và hộp sọ của Vanya nhằm giữ lấy tính mạng cho cậu bé.

Natalia được xuất viện vài tháng sau đó nhưng vì bị tổn thương sâu sắc từ cú sốc đau đớn của bản thân và ám ảnh vết thương trên đầu của con trai, bà chỉ dám đến thăm con 2 lần. Đứa con trai dũng cảm của bà bị tổn thương não nghiêm trọng và mất gần như toàn bộ xương trán của hộp sọ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác