Mặc chồng và con nhỏ, người vợ đang ngồi trên xe máy bỗng nhiên lao xuống đường khóc lóc thảm thiết: Góc khuất hôn nhân là đây sao?

Đáng nói, thái độ của người chồng ngay sau đó đã đủ thấy câu chuyện đã lên mức cao trào.

Sau khi kết hôn, mỗi cặp vợ chồng không sớm thì muộn sẽ gặp phải giai đoạn “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Trước khó khăn này, cuộc sống gia đình có tốt đẹp hay không phụ thuộc vào cách hành xử của mỗi người.Dù biết hôn nhân không tránh khỏi những tranh chấp, cãi vã thế nhưng việc nhẫn nhịn, hạ thấp cái tôi cá nhân thì không phải ai cũng có thể làm được.

Mới đây, trên nhiều group kín MXH đang xôn xao câu chuyện đôi của 1 gia đình ngay giữa phố. Cụ thể, đoạn Clip cho thấy người vợ đang yên đang lành bỗng dưng đòi xuống xe, ngồi bệt dưới vỉa hè. Không chỉ vậy người phụ nữ này còn quăng chiếc mũ bảo hiểm ra đất, la lối, gào thét mặc kệ ánh mắt tò mò của người đi đường.

Nguoi-chong-cam-chiec-bao-hiem
Người chồng cầm chiếc mũ bảo hiểm đập mạnh xuống vỉa hè đến nỗi nhiều mảnh ghép bị văng ra.

Hai đứa con đứng đối diện ngơ ngác, chứng kiến cảnh vợ vùng vằng giận dỗi, người chồng “sôi máu” cầm chiếc mũ bảo hiểm trên tay đập tanh bành xuống đất. Thấy vậy, người vợ càng không giữ được bình tĩnh và khóc to hơn.

hai-dua-be-chung-kien-toan-bo-cau-chuyen
Hai đứa bé chứng kiến toàn bộ câu chuyện của bố mẹ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn Clip đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của CĐM. Đa phần các ý kiến đều cảm thấy khá bức xúc trước cách hành xử của đôi vợ chồng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đưa ra lời khuyên nhủ tới bố mẹ 2 bé, bởi trong nhà việc bất đồng quan điểm không thể tránh khỏi. “Có chuyện gì thì về nhà giải quyết, ai lại khóc lóc om sòm ngoài đường thế này”, “Bố mẹ là người lớn mà không làm gương cho các con, để 2 bé đứng chứng kiến thế kia có tội không cơ chứ. Định phá nát tuổi thơ chúng nó à?”, “Cô vợ đúng là trẻ con thật, cứ như mới lên 3 thế?”, “Cả 2 cùng nóng tính”… – 1 số bình luận của cư dân mạng.

 
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác