Loạt ảnh ở nhà căng đét của bà Tưng, từ mặt đến dáng dư sức "chặt chém" các "cháu" 2k

Không phải cứ ra ngoài check-in thì mới có ảnh xịn đăng "Phây" nha!

Người chơi hệ hóng hớt khoảng dăm bảy năm về trước hẳn không xa lạ gì với cái tên bà Tưng (tên thật là Lê Thị Huyền Anh, SN 1993) - hiện tượng mạng với vô số thị phi. Thời gian qua đi, hiện tại bà Tưng đang sống một cuộc sống ít ồn ào, tập trung vào công việc kinh doanh riêng.

Tuy nhiên thi thoảng bà Tưng vẫn chứng minh sức hút bằng những bức hình đăng "Phây" cực xịn, dư sức "chặt chém" dàn gái xinh cõi mạng bây giờ. Loạt ảnh trong thời gian ở nhà không la cà gần đây của cô chính là ví dụ.

o-nha-ba-tung-van-len-do-va-anh-deu

Ở nhà nhưng bà Tưng vẫn lên đồ và lên ảnh đều

Vốn sở hữu lợi thế gương mặt xinh xắn, làn da trắng không tì vết cùng body xịn xò, bà Tưng thường lựa chọn những bộ đồ bó sát tôn dáng, tôn da vô cùng sexy. Về khoản pose dáng chụp hình thì miễn bàn, dù phòng khách, phòng ngủ hay bếp cũng thành nơi cho cô chụp ảnh sống ảo được.

Nhưng chưa hết, bà Tưng cũng không quên chứng minh nhan sắc không phải dạng vừa của mình. Chẳng cần trang điểm cầu kì gì, bà Tưng chỉ cần đánh son thôi là đủ xinh rồi. Đúng chuẩn gái xinh thì làm gì ở đâu cũng xinh!

nhan-sac-gay-bao-mot-thoi

Cận cảnh nhan sắc gây bão một thời

nha-chua-len-den-ba-tung-van-len-do

Nhà chưa lên đèn thì bà Tưng vẫn lên đồ 

vao-bep-cung-phai-xin-xo

Vào bếp cũng phải "quất" một outfit xịn xò nhé!

Hiện tại, bà Tưng đang ở cùng mẹ và anh trai tại nhà riêng, là một căn chung cư cao cấp ở Sài Gòn. Tạm rời xa sự nghiệp làm hot girl thị phi, bà Tưng đang theo đuổi ước mơ trở thành doanh nhân, có sự nghiệp riêng.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác