Lộ tin nhắn Trấn Thành xông xáo, tình nghĩa lo cho bà con khó khăn trong mùa dịch

Mới đây, loạt tin nhắn MC Trấn Thành tình nghĩa lo cho bà con mùa dịch khiến nhiều người xúc động và bất ngờ.

Thời gian giãn cách, Trấn Thành chia sẻ nhiều thông điệp tích cực trên mạng xã hội và cuộc sống đời thường của anh và bà xã Hari Won. Hình ảnh Trấn Thành xuề xòa, râu ria khi ở nhà nhận được nhiều quan tâm từ khán giả. Mới đây, loạt tin nhắn MC Trấn Thành tình nghĩa lo cho bà con mùa dịch khiến nhiều người xúc động và bất ngờ. 

Lộ tin nhắn Trấn Thành xông xáo, tình nghĩa lo cho bà con khó khăn trong mùa dịch

Trấn Thành lộ tin nhắn hướng đến bà con khó khăn mùa giãn cách

Theo đó, quản lý của Trấn Thành đã chia sẻ đoạn tin nhắn riêng với nam MC về chuyện nhờ người này tìm chỗ thu mua nhu yếu phẩm, đồ bảo hộ y tế, khẩu trang để san sẻ với bà con khó khăn cũng như đội ngũ tuyến đầu chống dịch. Tuy nhiên, nam MC không công khai việc làm của bản thân trên mạng xã hội vì không muốn nhận về nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. 

Lộ tin nhắn Trấn Thành xông xáo, tình nghĩa lo cho bà con khó khăn trong mùa dịch

Diện mạo của Trấn Thành khi ở nhà mùa giãn cách xã hội (Ảnh: FBNV)

Quản lý của Trấn Thành viết trên trang cá nhân: "Bữa giờ cứ 2, 3 ngày là ông Xìn ông Vũ ơi 1 lần. Cứ mỗi lần Vũ ơi là 1000 hộp cá, 3000 trứng vịt gửi qua mấy chỗ cách ly tập trung. Rồi nay kêu kiếm 2000 cái khẩu trang và set đồ y tế để gửi qua bệnh viện hỗ trợ tuyến đầu. Ai nói khoe thì nhận chứ tôi thích khoe mấy việc này lắm. Chửi tôi cũng được mà khoe y chang tôi đi là tôi vui rồi. Tất cả vì Sài Gòn thân yêu”.

Lộ tin nhắn Trấn Thành xông xáo, tình nghĩa lo cho bà con khó khăn trong mùa dịch

Lộ tin nhắn Trấn Thành xông xáo, tình nghĩa lo cho bà con khó khăn trong mùa dịch

Trấn Thành lộ tin nhắn nghĩa tình hướng đến bà con khó khăn mùa giãn cách (Ảnh: Quản lý Trấn Thành)

Hiện tại, nhiều đồng nghiệp của MC Trấn Thành cũng thực hiện công tác thiện nguyện với nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên đâu đó vẫn có những lời không hay đến từ một số cá nhân tiêu cực. Trên truyền thông, ông xã Hari Won cũng từng chia sẻ quan điểm của mình về việc làm từ thiện của bản thân và gia đình: "Thứ nhất: Tôi không có thói quen làm từ thiện mà phải đăng báo mình làm ở đâu, bao nhiêu tiền. Bây giờ làm cái gì cũng phải báo cáo thì hóa ra từ một hành động ý nghĩa đâm ra thành đối phó với cộng đồng sao? Không! Mình không làm vậy đâu.

Thứ hai: Làm từ thiện rồi mà còn bị chê là giàu vậy mà ủng hộ có nhiêu đó! Chúng ta không nên nói thế các bạn ạ. Người ta đã làm từ thiện mà vẫn bị lên án thì thử hỏi còn ai muốn đóng góp nữa khi đóng góp ít hoặc không nhiều bằng người khác vẫn sẽ bị chửi? Thứ ba: Có vẻ làm gì cũng không vừa lòng các bạn hết. Làm từ thiện mà âm thầm hoặc không đăng báo thì bảo: Đất nước đang gặp khó khăn, nghệ sĩ giàu có vậy mà không thấy đóng góp. Còn nếu đăng báo thì bảo: Phô trương, làm màu, hâm nóng tên tuổi. Rút cuộc là nên làm gì đây?”, Trấn Thành chia sẻ.

Trước đó, khi đứng ra kêu gọi quyên góp vì đồng bào miền Trung lũ lụt vào cuối năm 2020, Trấn Thành cũng vấp phải một số hiểu lầm khi chuyển giao số tiền từ thiện cho mẹ ca sĩ Hà Hồ thay vì chuyển cho Thủy Tiên. Tuy nhiên, nam MC cũng lên tiếng giải thích rõ ràng vụ việc khi thông tin vừa xuất hiện và minh bạch rõ ràng sao kê trên mạng xã hội. Thật sự, mùa này ai cũng khó khăn, 'lá lành đùm lá rách' là điều vui để hỗ trợ bà con khó khăn vượt qua mùa dịch bệnh căng thẳng này. 

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác