Liên tiếp 3 người nhảy cầu Thuận Phước tự tử trong 5 ngày

Trong vòng 5 ngày đã có 3 nạn nhân liên tiếp chạy xe máy lên cầu Thuận Phước rồi gieo mình xuống sông Hàn (Đà Nẵng) tự tử trước sự bàng hoàng của người đi đường.

Tối 27/10, lực lượng chức năng và người dân ở Đà Nẵng vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể nam thanh niên nhảy cầu Thuận Phước tự tử.

Nạn nhân là anh Nguyễn Minh P. (SN 1989) trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Trước đó, khoảng 19 giờ tối ngày 25/10, anh P. chạy xe máy lên giữa cầu Thuận Phước rồi bất ngờ dừng lại, trèo qua lan can cầu rồi gieo mình xuống sông Hàn tự tử trong sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường.

Tại hiện trường, nạn nhân để lại xe máy và tờ giấy ghi số điện thoại người nhà.

luc-luong-chuc-nang-tim-kiem-thi-the-anh

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể anh

 

Nhận tin báo, Công an quận Hải Châu và Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH trên sông (Công an TP. Đà Nẵng) đã triển khai lực lượng đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên, đến tối nay (27/10) thi thể của nam thanh niên đoản mệnh này vẫn chưa được tìm thấy.

Theo bạn của nạn nhân, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên từ năm 14 tuổi anh P. đã làm nghề sửa xe đạp để có tiền phụ cha mẹ lo cho em gái ăn học. Thời gian gần đây, nam thanh niên này có biểu hiện bị bệnh trầm cảm.

Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ trên sông cho biết, những ngày qua, do mưa lớn khiến mực nước sông Hàn dâng cao nên việc tìm kiếm nạn nhân nhảy cầu Thuận Phước gặp nhiều khó khăn. Hiện, lực lượng tìm kiếm vẫn đang nỗ lực hỗ trợ phía gia đình.

Đáng nói, đây là vụ tự tử thứ 3 liên tiếp tại cầu Thuận Phước chỉ trong vòng 5 ngày (từ 20/10 đến 25/10). Trước đó, khoảng 7 giờ ngày 21/10, người đi đường bất ngờ chứng kiến một cô gái trẻ leo qua lan can cầu Thuận Phước rồi nhảy xuống sông Hàn.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Như B. Th. (SN 1995), trú đường Trần Cao Vân, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

chi-trong-vong-5-ngay-da-xay-ra-lien-tiep-3-vu-nhay-cau-thuan-phuoc

Chỉ trong vòng 5 ngày, đã xảy ra liên tiếp 3 vụ nhảy cầu Thuận Phước tự tử

 

Sáng 20/10, cũng tại cầu Thuận Phước đã xảy ra một vụ nhảy cầu khác. Người nhảy cầu là anh P.V.C (35 tuổi), trú quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Nguyên nhân ban đầu đều được xác định do cuộc sống khó khăn khiến các nạn nhân dẫn đến trầm cảm và nghĩ quẩn.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác