Lệ Quyên, Hồng Ngọc và loạt sao Vbiz ủng hộ khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố kiện nữ streamer

Sau khi nữ streamer tiếp tục livestream nhắc tên và yêu cầu công bố sao kê tiền từ thiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có bài đăng trên trang cá nhân tối qua 26/8 đáp trả quyết đưa vụ việc ra tòa.

Trong livestream vào chiều 26/8, nữ streamer tiếp tục gọi tên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, yêu cầu nam ca sĩ công khai sao kê tài khoản nhận tiền từ thiện từ năm 2017 của mình. Người này cam kết nếu mình sai Đàm Vĩnh Hưng có quyền lấy viên kim cương giá trị nhất của bà, còn nếu nam ca sĩ không sao kê được tài khoản từ thiện minh bạch thì phải bỏ ra toàn bộ tài sản để làm từ thiện. Ngoài ra, bà còn gọi tên nhiều nghệ sĩ khác như: NSƯT Hoài Linh, MC Trấn Thành, mẹ Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên, Phi Nhung, Trịnh Kim Chi,… yêu cầu sao kê các tài khoản từ thiện. Vụ việc đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả và dư luận.

Không để người này chờ đợi lâu, tối cùng ngày Đàm Vĩnh Hưng có bài đăng trên trang cá nhân nhắn gửi đến nữ streamer. Theo đó, “Ông hoàng nhạc Việt” cho rằng nữ doanh nhân đã “lươn lẹo” khi không tung 1,9kg giấy sao kê của con số 96 tỷ đồng mà “bẻ lái” sang vấn đề khác. Anh viết: “Vì cô vu khống tôi ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện, khẳng định mình có 1,9kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật của tài khoản của tôi. Nếu sai, cô mất 1 viên kim cương. Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này. Nên cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý”.

dam-vinh-hung-2
Bên cạnh đó, anh còn khẳng định câu chuyện lùm xùm trên với người này sẽ được Đàm Vĩnh Hưng đem ra “pháp luật”.

Chưa dừng lại, giọng ca Xin lỗi tình yêu khẳng định rằng, lời thách đấu trên là của riêng anh và nữ CEO, không phải đại diện cho bất kỳ anh chị em nghệ sĩ nào nên đừng lôi kéo những nghệ sĩ khác để tạo hiệu ứng truyền thông bẩn.

Hiện tại, bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng và đồng nghiệp. Nhiều sao Việt cũng lên tiếng ủng hộ khi nam ca sĩ tuyên bố kiện đến nữ streamer P.H khi có hành động vu khống, lươn lẹo.

Lệ Quyên, Hồng Ngọc và loạt sao Vbiz ủng hộ khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố kiện nữ streamer

 
hong-ngoc-le-quyen-han-thai-tu-to-minh-thang
Ca sĩ Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Hàn Thái Tú, Tô Minh Thắng,… cũng ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố “chơi đến cùng” với nữ streamer.

le-quyen-hong-ngoc-va-loat-sao-vbiz-ung-ho-khi-dam-vinh-hung-tuyen-bo-kien-nu-streamer

khan-gia-xon-xao-ong-hoang-nhac-viet
Khá nhiều khán giả đã bình luận xôn xao bài viết của “Ông hoàng nhạc Việt”.
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác