Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn 'gái xấu xăm gì cũng xấu'

Sau quan điểm về bán hàng online gây xôn xao vào tập trước, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục có phát ngôn về hình xăm khiến cư dân mạng tranh cãi quyết liệt.

Tập 13 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ sẽ được phát sóng lúc 22 giờ thứ 7 ngày 30/10 với sự tham gia của bộ 3 Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và Quang Tuấn. Tuần này, khán giả sẽ cùng các khách mời bàn luận về chủ đề “Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ xăm hình nghệ thuật?”

Với chủ đề này, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng những người hoạt động trong các ngành nghề như cầu thủ bóng đá, quay phim, rapper rất hay xăm hình còn giáo sư, bác sĩ, hay giáo viên đều rất hiếm khi có hình xăm trên người.


khong-dong-tinh-voi-y-kien-dan-anh-hua-minh-dat-chia-rang

Không đồng tình với ý kiến của đàn anh, Hứa Minh Đạt lại chia sẻ phụ nữ bây giờ ngày càng hiện đại và có rất nhiều người xăm hình chứ không riêng bất cứ ngành nghề nào.

Nghe vậy, Lê Hoàng vẫn giữ vững lập trường của mình, anh nói: “Tuy nhiều người xăm mình nhưng chúng ta sẽ thấy có những tầng lớp gần như họ không xăm dù không có bất kì văn bản nào quy định điều đó. Và chúng ta ngồi đây cũng không già cả đến nỗi nghĩ cứ ai xăm mình là xấu và giới không xăm thì tốt hơn giới xăm. Mình không đến nỗi như thế”.Không đồng tình với ý kiến của đàn anh, Hứa Minh Đạt lại chia sẻ phụ nữ bây giờ ngày càng hiện đại và có rất nhiều người xăm hình chứ không riêng bất cứ ngành nghề nào.

Chia sẻ về việc xăm mình, ông xã Lâm Vỹ Dạ chia sẻ ông bà ngày xưa hay có những suy nghĩ rằng ai xăm mình là hơi nổi loạn và muốn thể hiện nhưng anh lại cho rằng sau mỗi hình xăm đều có ý nghĩa và kỉ niệm mà “chủ nhân” của các hình xăm muốn lưu giữ. Còn diễn viên Quang Tuấn bày tỏ rằng nhiều người muốn xăm mình để thỏa mãn sở thích và có người xăm vì muốn che đi vết sẹo trên cơ thể.


sau-mot-hoi-tranh-luan-le-hoang-hoi

Sau một hồi tranh luận, Lê Hoàng hỏi nếu gặp một người con gái có hình xăm thì cảm xúc của 2 người còn lại như thế nào? Với câu hỏi của đàn anh, diễn viên “Gia đình là số 1” cho biết anh không quan trọng vấn đề phụ nữ có hình xăm nhưng vẫn có chút gì đó dè dặt khi giao lưu với họ. Còn nam đạo diễn phim “Gái nhảy” chia sẻ: “Xăm hình cũng có xăm đẹp và xăm xấu. Tuy nhiên, Hoàng có một quy luật là con gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn con gái xấu xăm gì cũng xấu. Không biết mình nghĩ thế có bị ác không?”.

Giải thích về chia sẻ này, Lê Hoàng cho rằng một cô gái sở hữu làn da trắng muốt, nếu có thêm một hình xăm nhỏ điểm xuyến thì sẽ rất hấp dẫn. Và theo anh, 3 yếu tố để thấy người con gái có hình xăm đẹp đó là: hình xăm đẹp, gương mặt đẹp và chỗ xăm hình cũng phải đẹp như da trắng, eo thon…Sau một hồi tranh luận, Lê Hoàng hỏi nếu gặp một người con gái có hình xăm thì cảm xúc của 2 người còn lại như thế nào? Với câu hỏi của đàn anh, diễn viên “Gia đình là số 1” cho biết anh không quan trọng vấn đề phụ nữ có hình xăm nhưng vẫn có chút gì đó dè dặt khi giao lưu với họ. Còn nam đạo diễn phim “Gái nhảy” chia sẻ: “Xăm hình cũng có xăm đẹp và xăm xấu. Tuy nhiên, Hoàng có một quy luật là con gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn con gái xấu xăm gì cũng xấu. Không biết mình nghĩ thế có bị ác không?”.

Quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng sau đó đã vấp phải nhiều ý kiến tranh luận từ khán giả: “Bữa khịa gái bán hàng online, nay chú khịa gái xăm”, “Chương trình nhiều phát ngôn nhức óc và đụng chạm quá”, “Tùy quan điểm mỗi người thôi, riêng tôi làn da phụ nữ để bình thường là hoàn hảo nhất rồi, đẹp hay xấu xăm vào cũng cảm thấy xấu hơn thôi”,…

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác