Lâu lắm không xuất hiện, con trai Cát Phượng - Thái Hoà nay đã lớn phổng phao, trông chững chạc khiến Lâm Vỹ Dạ cũng ngỡ ngàng

Con trai Cát Phượng - Thái Hoà cao lớn ngỡ ngàng trong khung hình chụp chung với mẹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Cát Phượng đã đăng tải loạt ảnh xưa và nay bên con trai đầu lòng, thu hút sự chú ý của khán giả. Lâu lắm rồi mới lên sóng, bé Bom lập tức khiến dân tình ngỡ ngàng vì vẻ ngoài cao lớn phổng phao, trông rất chững chạc ở tuổi 18.

Ngày còn nhỏ, con trai Cát PhượngThái Hoà đã gây ấn tượng bởi gương mặt bụ bẫm, được nhận xét giống hệt bố từ mắt, môi đến cách tạo dáng. Trong bức ảnh mẹ con mới nhất của Cát Phượng, đến Lâm Vỹ Dạ cũng phải ngỡ ngàng nhận xét: "Trời ơi. Lớn nhanh vậy cu Bom". Được biết, ở tuổi 18, con trai Cát Phượng cao 1m74 và đang theo học tại một trường Quốc tế.

Lâu lắm không xuất hiện, con trai Cát Phượng - Thái Hoà nay đã lớn phổng phao, trông chững chạc khiến Lâm Vỹ Dạ cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Con trai Cát Phượng cao lớn phổng phao ở tuổi 18

Lâu lắm không xuất hiện, con trai Cát Phượng - Thái Hoà nay đã lớn phổng phao, trông chững chạc khiến Lâm Vỹ Dạ cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ cũng ngỡ ngàng vì bé Bom lớn quá nhanh

Sau khi Cát Phượng - Thái Hoà ly hôn, bé Bom được mẹ trực tiếp nuôi dưỡng và chăm sóc. Chứng kiến sự trưởng thành của con trai, Cát Phượng không khỏi xúc động: "Mới ngày nào háo hức chờ đón Bom chào đời, rồi chạy tìm trường cho Bom khi Bom vào cấp 3. Vậy đó, mà giờ cu Bom đã sắp 18 rồi. Bom càng lớn càng ngoan, hiểu chuyện. Bom rất đàn ông mọi người ạ".

Đặc biệt, trong bài viết Cát Phượng còn hé lộ mối quan hệ tốt đẹp của con trai riêng với Kiều Minh Tuấn: "Mẹ Cát thích nhất và thương nhất ở Bom: ít nói, nhưng đã nói thì không ít. Kkk. Bom điềm đạm, điềm tĩnh trong mọi hoàn cảnh, từ từ xử lý. Bom rất biết quan tâm đến mọi người xung quanh và yêu thương mẹ, ngoại, chú Tuấn. Là một người mẹ, Cát chẳng còn gì hạnh phúc hơn khi thấy con lớn lên từng ngày khỏe mạnh và biết yêu thương, quan tâm người xung quanh".

Lâu lắm không xuất hiện, con trai Cát Phượng - Thái Hoà nay đã lớn phổng phao, trông chững chạc khiến Lâm Vỹ Dạ cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Cát Phượng gây xúc động bởi tâm thư viết về con trai

Lâu lắm không xuất hiện, con trai Cát Phượng - Thái Hoà nay đã lớn phổng phao, trông chững chạc khiến Lâm Vỹ Dạ cũng ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Bé Bom được nhận xét giống ba Thái Hoà như đúc

Lâu lắm không xuất hiện, con trai Cát Phượng - Thái Hoà nay đã lớn phổng phao, trông chững chạc khiến Lâm Vỹ Dạ cũng ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Cát Phượng chia sẻ con trai càng lớn càng hiểu chuyện, biết cách quan tâm và yêu thương mọi người xung quanh

Lâu lắm không xuất hiện, con trai Cát Phượng - Thái Hoà nay đã lớn phổng phao, trông chững chạc khiến Lâm Vỹ Dạ cũng ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Ngoài bố, bé Bom cũng dành tình cảm đặc biệt với Kiều Minh Tuấn - người yêu hiện tại của mẹ

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác