Lạng Sơn: Gái xinh mở quán bán ma túy tặng kèm cho khách bún bò Huế ăn lấy sức

Thủ đoạn và cách buôn bán của các đối tượng ma túy ngày càng tinh vi.

Mới đây, Công an TP Lạng Sơn vừa triệt phá một vụ án buôn bán trái phép ma túy hết sức tinh vi. Tiến hành điều tra, Công an tỉnh Lạng Sơn đã bắt giữ đối tượng Diệu Huyền (SN 2k, có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Thừa Thiên Huế).

Tại thời điểm bắt giữ cơ quan công an thu giữ được 10 viên nén hình đa giác màu vàng, 3 túi nilon bên trong chứa các tinh thể màu trắng được đối tượng khai là mai thúy kẹo và Ke, cùng với đó là số tiền 16 triệu đồng. Điều đặc biệt, việc mua bán trái phép ma túy lại diễn ra ngay tại quán bún bò Huế do đối tượng Huyền làm chủ.

Lạng Sơn: Gái xinh mở quán bán ma túy tặng kèm cho khách bún bò Huế ăn lấy sức
Đối tượng Diệu Huyền tại cơ quan điều tra

Cùng ngày, cơ quan chức năng cũng đã tiến hành khám xét khẩn cấp quán ” Bánh canh cá lóc và Bún bò Huế” có địa chỉ tại 341, đường Bà Triệu cũng do đối tượng này làm chủ, tại đây cơ quan điều tra tiếp tục phát hiện và thu giữ 38 viên nén ma túy kẹo và nhiều túi nilon chứa mai thúy Ke, 1 cân tiểu ly điện tử, 1 ĐTDĐ cùng nhiều tang vật có liên quan.

Qua điều tra, Đối tượng Huyền đã khai nhận, khách đến quán mua mai thúy sẽ được tặng kèm một bát bún bò, nhiều hành có thịt chân giò và chả viên cua.

Trước đó, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Công an thành phố Đà Lạt cũng đã phát hiện và thu giữ nhiều chai trà sữa có trộn cùng cần sa bán kiếm lời cho cả khách du lịch của đối tượng Nguyễn Thị Thái Dung (23 tuổi, trú tại Phường 8, thành phố Đà Lạt).

Lạng Sơn: Gái xinh mở quán bán ma túy tặng kèm cho khách bún bò Huế ăn lấy sức
Lâm Đồng: Tạm giữ đối tượng trộn cần sa với trà sữa bán qua mạng

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác