LÀM CAO.

Chị bán rau ở Hạ Long muốn chính quyền mang xe tới tận nhà trao trả...

Ngoài việc cán bộ có lời lẽ quá đà, không đúng chuẩn mực, thì tôi ủng hộ xử phạt chị. 1 tháng chị bị 4 lần lập biên bản trong tháng 4. Cụ thể là vào các ngày 11, 14, 16 và 18.4. Không những thế, trong các lần vi phạm này, chị Chinh đều tự ý bỏ về và không ký vào biên bản.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Ảnh nhà chị Chinh


Đề nghị họp báo để dư luận hiểu đúng
Trong đơn giải trình, Phó chủ tịch phường Bãi Cháy cũng thừa nhận mình có nói lời chưa phù hợp. Tuy nhiên, bà Hiền giải thích là bản thân do bất ngờ về hành vi chống đối của chị Chinh nên không giữ được bình tĩnh.
“Tôi mong dư luận hiểu đúng bản chất sự việc, nhất là chia sẻ với lực lượng chức năng khi làm nhiệm vụ trật tự đô thị. Bởi hầu hết những người vi phạm đều được nhắc nhở nhiều lần và không có ý thức chấp hành quy định pháp luật”, bà Hiền nói.
Trước phản ứng của dư luận những ngày qua về vụ việc trên, bà Hiền đã đề nghị chính quyền cho tổ chức họp báo để bản thân được giải trình. Ngoài ra, bà Hiền cũng đề nghị cơ quan làm rõ động cơ, mục đích về việc clip trên bị phát tán, khi bản thân chỉ đăng trong nhóm nội bộ như là hình thức báo cáo.
Về phía gia cảnh của chị Chinh, đại diện phường Minh Thành (thị xã Quảng Yên) cho biết, gia đình chị Chinh không phải hộ nghèo, trái lại người này có cơ ngơi khang trang với căn nhà 2 tầng, sân vườn rộng… Ngoài ra, gia đình chị Chinh cũng có thu nhập ổn định, nhất là người chồng đang làm việc cho một đơn vị ngành than.

Trong hình ảnh có thể có: xe môtô

Xe máy đi bán rau của Chị Chinh


Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo thành phố Hạ Long cho biết, sẽ xem xét các đề nghị của Phó chủ tịch phường Bãi Cháy. "Chị Hiền đã cư xử chưa chuẩn mực, dẫn tới dư luận bất bình; còn việc xử lý vi phạm của chị Chinh là không sai. Tình thương cần phải đặt đúng nơi đúng chỗ", vị này nói.

 

 

Thanh niên.
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác