Kim Kardashian gây ngỡ ngàng khi nói về chuyện Kanye West cặp kè tình cũ Cristiano Ronaldo chỉ sau 3 tháng ly hôn

Sau khi Kanye West dính tin đồn hẹn hò siêu mẫu Irina Shayk, Kim Kardashian đã đưa ra một số nhận xét về cô người mẫu nóng bỏng này.

Trong khi Kim Kardashian tập trung cho sự nghiệp kinh doanh thì Kanye West đã bắt đầu cặp kè với tình mới. Cách đây không lâu, nam rapper và siêu mẫu chân dài Irina Shayk đã cùng nhau đi du lịch ở Pháp bằng phi cơ riêng. Mới đây, ngôi sao truyền hình đã khiến công chúng ngỡ ngàng khi công khai nêu ý kiến đầu tiên về bạn gái mới của chồng cũ.

Chia sẻ với Us Weekly, một nguồn tin thân cận của Kim cho hay: "Kim nghĩ Irina là người rất phù hợp với Kanye. Cô ấy thực sự hạnh phúc và muốn anh ấy bước tiếp". Kim còn khẳng định Kanye và Irina là một cặp đôi tuyệt vời và hoàn toàn ủng hộ họ. Trong khi nhiều người bất ngờ vì phản ứng hài lòng và dễ chịu của Kim thì vẫn có không ít netizen cho rằng cô đang dối lòng, "thảo mai" để che giấu cảm xúc thật. Vài ngày sau khi tin hẹn hò bị khui, fan còn phát hiện Kanye đã unfollow Kim và chị em nhà vợ cũ trên Twitter.

Kim Kardashian gây ngỡ ngàng khi nói về chuyện Kanye West cặp kè tình cũ Cristiano Ronaldo chỉ sau 3 tháng ly hôn - Ảnh 2.

Kim Kardashian chia sẻ rằng cô thật sự hạnh phúc khi Kanye tìm được tình yêu mới

Irina là người mẫu nóng bỏng của Hollywood và được nhiều nhà mốt danh giá săn đón. Cô từng hẹn hò với danh thủ Cristiano Ronaldo trước khi đến với tài tử Bradley Cooper. Irina và Bradley ở bên nhau 4 năm và có 1 người con gái tên là Lea trước khi chia tay.

Từ nhiều năm trước, siêu mẫu người Nga đã rất ngưỡng mộ tài năng của Kanye West. Cô từng xuất hiện trong MV Heaven của Kanye vào năm 2010 và làm người mẫu cho loạt thiết kế của nam rapper trên sàn diễn tại Paris Fashion Show năm 2012.

Kim Kardashian gây ngỡ ngàng khi nói về chuyện Kanye West cặp kè tình cũ Cristiano Ronaldo chỉ sau 3 tháng ly hôn - Ảnh 3.

Irina và Kanye đã quen biết từ 10 năm trước nhưng đến bây giờ cặp đôi mới chính thức hẹn hò. 1 số nguồn tin cho biết họ đã cặp kè được 1 tháng, tức là bắt đầu hẹn hò từ khi Kanye mới ly hôn vợ cũ được 3 tháng

Kim Kardashian gây ngỡ ngàng khi nói về chuyện Kanye West cặp kè tình cũ Cristiano Ronaldo chỉ sau 3 tháng ly hôn - Ảnh 4.

Siêu mẫu Irina sở hữu vòng 1 khủng và gương mặt cực phẩm

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác