Kiatisuk không muốn lấy Thái Lan ra so sánh, tuyên bố muốn V.League biết "HAGL là thế nào"

Trước trận đấu gặp ĐKVĐ Viettel ở vòng 5 V.League, HLV Kiatisuk đã có những tuyên bố đầy mạnh mẽ về mục tiêu và tham vọng của HAGL.
Kiatisuk không muốn lấy Thái Lan ra so sánh, tuyên bố muốn V.League biết "HAGL là thế nào"

"Khi gặp Viettel, chúng tôi biết rằng họ có nhiều cầu thủ giỏi, tấn công tốt. Nhưng tôi không suy nghĩ nhiều về điều đó. Quan trọng là HAGL phải thể hiện ra sao, giành điểm, mang đến màn trình diễn tốt cho khán giả.

Tôi cũng muốn qua đó để mọi người biết HAGL là đội bóng như thế nào, có đủ năng lực để cạnh tranh với các đội bóng khác hay không, có đủ sức vào top 3 hay cạnh tranh chức vô địch hay không", HLV Kiatisuk tuyên bố với truyền thông trong buổi họp báo chiều nay (23/3).

Kiatisuk không muốn lấy Thái Lan ra so sánh, tuyên bố muốn V.League biết HAGL là thế nào - Ảnh 1.
 

Cũng trong buổi họp báo này, HLV Trương Việt Hoàng của Viettel đặt mục tiêu ít nhất giành được 1 điểm. Đánh giá về quan điểm của đối phương, HLV Kiatisuk nói:

"Tôi cũng vậy. Đã đến đây thì chúng tôi cũng muốn có điểm. Tôi đã nói với cầu thủ của mình không phải sợ sệt gì cả. Đá sân nhà hay sân khách cũng cố làm đúng những gì ban huấn luyện đề ra."

"Sau 4 trận vừa qua, HAGL hao tốn khá nhiều sức lực. Nhưng thể lực của các cầu thủ hiện tại cũng khá ổn rồi. Viettel là đội ĐKVĐ nhưng hiện này HAGL cũng bằng điểm với Viettel. Với tình hình lực lượng hiện tại, chúng tôi sẽ nỗ lực chuẩn bị để có kết quả tốt nhất".

Kiatisuk không muốn lấy Thái Lan ra so sánh, tuyên bố muốn V.League biết HAGL là thế nào - Ảnh 2.

Các cầu thủ HAGL đang dần thấm nhuần triết lý của Kiatisuk.

Khi được đề nghị so sánh HAGL hiện tại và ĐT Thái Lan dưới thời mình từng dẫn dắt, HLV Kiatisuk khéo léo trả lời:

"Thực sự tôi nghĩ rất khó so sánh về ĐT Thái Lan và HAGL. Tôi gắn bó với ĐT Thái Lan trong suốt nhiều năm, làm việc trong thời gian dài còn bây giờ tôi mới đến HAGL được vài tháng thôi. Kỹ thuật của cầu thủ HAGL là hoàn hảo, nhưng về chiến thuật thì tôi cần thêm thời gian với các cầu thủ".

Cuối cùng, tiết lộ về tình hình chấn thương của Tuấn Anh, vị HLV sinh năm 1973 cho biết: "Tuấn Anh chỉ gặp vấn đề nhỏ thôi. Trận vừa rồi cậu ấy mới đá 90 phút nên hôm qua tôi muốn cho cậu ấy nghỉ ngơi. 

Tôi cũng không nghĩ việc cho cậu ấy đá cả trận gặp Hà Tĩnh là một quyết định mạo hiểm. Chỉ khi xác định Tuấn Anh đủ thể lực thì tôi mới cho cậu ấy đá đủ 90 phút như vậy".

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác