Khủng khiếp: Nữ bệnh nhân Covid-19 bị hiếp dâm tập thể đến chết trong bệnh viện, con gái gào khóc nhận thi thể mẹ

Trước khi qua đời, người mẹ đã kể cho con gái nghe việc mình bị tấn công tình dục tập thể trong thời gian điều trị Covid-19 ở bệnh viện. Cô con gái đã tố cáo toàn bộ sự việc với chính quyền chức năng sau khi nhận thi thể mẹ.

Mới đây, trang NDTV của Ấn Độ đưa tin, một nữ bệnh nhân Covid-19 45 tuổi qua đời trong tức tưởi hôm 19/5 tại bệnh viện Paras ở bang Bihar. Theo tố cáo của người con gái, nữ bệnh nhân này đã bị 3 người đàn ông hiếp dâm tập thể trước khi qua đời. Điều đáng nói, cả 3 người này đều đang làm việc tại bệnh viện.

Khủng khiếp: Nữ bệnh nhân Covid-19 bị hiếp dâm tập thể đến chết trong bệnh viện, con gái gào khóc nhận thi thể mẹ 0

Cô con gái khóc ngất khi nhận thi thể mẹ

Theo chia sẻ của người con gái thì khi biết mình có các triệu chứng, người mẹ đã tự đến bệnh viện hôm 15/5, tình trạng sức khỏe vẫn ổn và vẫn giữ liên lạc với gia đình.

'Trong bệnh viện, bà đã bị ba người đàn ông lạm dụng tình dục vào ngày 16/5. Chính mẹ tôi là người đã nói cho tôi biết về toàn bộ sự việc sau khi sức khỏe của bà xấu đi. Tôi cũng đã nói chuyện với người thân về hành vi quấy rối tình dục sai trái này' - cô con gái chia sẻ.

Trước đó, nhân viên bệnh viện yêu cầu cô gái ký vào một lá đơn. Tại đây, họ nói rằng tình trạng của mẹ cô rất nguy kịch và bà cần được đặt nội khí quản. Tuy nhiên, con gái của nạn nhân tin rằng các bác sĩ đã đặt nội khí quản cho mẹ cô trong nỗ lực bưng bít vụ tấn công tình dục.

Một sĩ quan cảnh sát địa phương cho biết, ngay khi nhận được đơn tố cáo của cô con gái, họ đang mở rộng điều tra vụ việc.

Khủng khiếp: Nữ bệnh nhân Covid-19 bị hiếp dâm tập thể đến chết trong bệnh viện, con gái gào khóc nhận thi thể mẹ 1

Cô con gái cho rằng, việc mẹ cô được đặt nội khí quản được các bác sĩ thực hiện nhằm che giấu đi tội ác của 3 nam nhân viên đồi bại ở bệnh viện - Ảnh minh họa

Trong khi đó, ban lý bệnh viện nơi xảy ra sự việc đã bác bỏ cáo buộc tấn công tình dục. Trong một bản tuyên bố, ban giám đốc bệnh viện cho biết bệnh nhân được đặt nội khí quản sau khi bệnh diễn biến nặng.

 

Báo cáo của bệnh viện có đoạn viết: 'Bệnh nhân được nhập viện, đưa vào đơn vị chăm sóc đặc biệt của bệnh viện ngày 15/5, với các triệu chứng của Covid-19. Vào tối ngày 16/5, bệnh nhân trở nên bồn chồn và không duy trì được độ bão hòa thích hợp với oxy lưu lượng cao. Do đó, một nhóm bác sĩ đã quyết định đặt nội khí quản cho bà.

Bệnh nhân sau đó không có dấu hiệu hồi phục, và các thông số của bệnh nhân xấu đi. Tiên lượng xấu của bệnh nhân đã được giải thích cho người thân nhiều lần. Thật không may, bệnh nhân đã tử vong vì Covid-19 vào sáng ngày 19/5'.

Khủng khiếp: Nữ bệnh nhân Covid-19 bị hiếp dâm tập thể đến chết trong bệnh viện, con gái gào khóc nhận thi thể mẹ 2

Bệnh viện nơi xảy ra sự việc

ML Khan, thẩm phán của địa phương xác nhận rằng thi thể nạn nhân đã được gửi đi khám nghiệm tử thi sau khi con gái của bà gửi đơn khiếu nại. Những kết luận cuối cùng sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Đây không phải là lần đầu tiên dư luận Ấn Độ phẫn nộ vì việc nữ bệnh nhân bị tấn công tình dục rồi ra đi tức tưởi. Vào hồi tháng 4/2021, nữ bệnh nhân Covid-19 43 tuổi, nhập viện Bhopal Memorial điều trị cũng bị một nam y tá tại đây hiếp dâm. Sau đó khoảng 24h, nạn nhân tử vong. Santosh Ahirwar - 40 tuổi là nghi phạm của vụ án đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác