Không quan tâm án phạt của VFF, HLV Sài Gòn FC vẫn đặt mục tiêu vượt qua Hà Nội, Viettel

HLV Vũ Tiến Thành cho biết, bản thân không quan tâm đến vụ việc của hậu vệ Thanh Thụ nữa, mục tiêu của Sài Gòn lúc này là chức vô địch V.League 2020.

Sau tình huống ném biên vào mặt tiền vệ Hồng Duy của HAGL, hậu vệ Thanh Thụ mới đây đã phải nhận lấy án phạt nguội của Ban kỷ luật VFF. Theo đó, cầu thủ gốc Bình Định sẽ phải ngồi chơi xơi nước 2 trận đấu tiếp theo của đội nhà.

"Thực sự tôi chưa nghe và không quan tâm đến án phạt mà VFF dành cho Thanh Thụ nữa. Tôi muốn để cho học trò của tôi được yên. Không phải vì cậu ta không quan trọng, là cầu thủ dự bị hay gì, nhưng lâu lâu mới được vào sân mà bị áp lực như thế thì tội nó lắm.

Từ sinh hoạt, tập luyện đến thi đấu, Thanh Thụ rất hiền và ít khi xảy ra xích mích gì nhiều với bất kỳ ai. Vậy nên, tôi chỉ mong mọi chuyện qua đi để cậu ta còn tập trung vào thi đấu. Lúc này, mục tiêu cao nhất của tôi và Sài Gòn FC vẫn là ngôi vô địch", HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC chia sẻ về án phạt của VFF dành cho Thanh Thụ.

Không quan tâm án phạt của VFF, HLV Sài Gòn FC vẫn đặt mục tiêu vượt qua Hà Nội, Viettel - Ảnh 1.

Tiền vệ Hồng Duy bị Thanh Thụ ném bóng vào mặt nhưng mới đây đã đăng dòng trạng thái xem như mọi chuyện chỉ là tai nạn mà thôi. Ảnh: Cao Nguyên.

HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ thêm về mục tiêu còn lại của Sài Gòn FC ở 3 lượt trận cuối, giai đoạn 2 của V.League 2020.

"Đã là bóng đá thì phải đặt mục tiêu cao nhất khi tham dự, vào sân tất nhiên phải giành chiến thắng và đua vô địch. Thế nên, dù cho kết quả hiện tại có bất lợi như thế nào thì tôi và Sài Gòn FC vẫn đặt mục tiêu vô địch giải đấu năm nay.

Trước mắt, Sài Gòn FC phải vượt qua Than Quảng Ninh ở lượt trận ngày 29/10 để chắc chắn có được vị trí trong top 3. Tất nhiên, vẫn phải hi vọng một kết quả có lợi từ cặp đấu giữa Viettel và Hà Nội trong cùng ngày.

Nếu như 2 đội này hoà nhau, cơ hội vô địch vẫn còn vẹn nguyên với Sài Gòn FC. Viettel lúc này chỉ cần 7 điểm để đăng quang. Trong khi đó, Sài Gòn, Hà Nội và Quảng Ninh phải thắng tất cả 3 trận còn lại mới làm được điều này. Vậy nên, giờ đây mỗi trận với tôi đều là trận chung kết".

Vào ngày 29/10 tới đây, Sài Gòn FC sẽ tiếp đón Quảng Ninh trên sân nhà Thống Nhất. Trong khi đó trên sân Hàng Đẫy, cuộc đối đầu giữa Viettel gặp Hà Nội được xem như là trận chung kết sớm của giải. Cả 2 trận đấu đều bắt đầu vào lúc 19h15.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác