Không đội mũ bảo hiểm, người đàn ông đâm thẳng xe vào CSGT rồi trốn trong nhà dân cố thủ

Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe vì điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, Mạng đã đâm thẳng vào lực lượng chức năng. Sau đó, anh ta còn tấn công liên tiếp một thượng uý CSGT.

Cơ quan Cảnh điều tra Công an TP Bắc Kạn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nông Văn Mạng (sinh năm 1977, trú tại tổ Nà Pài, phường Huyền Tụng, TP Bắc Kạn) để điều tra, làm rõ về tội "Chống người thi hành công vụ".

photo1603350600702-16033506009731958077808

Đối tượng Nông Văn Mạng tại cơ quan công an (Ảnh: Công an Bắc Kạn).

Qua điều tra xác định, vào khoảng 11h25 ngày 17/10, tại Km 160 700 Quốc lộ 3 thuộc địa phận tổ Giao Lâm, phường Huyền Tụng, TP Bắc Kạn tổ công tác Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bắc Kạn trong đó có Thượng úy Hà Hải Viễn đang làm nhiệm vụ thì phát hiện Nông Văn Mạng điều khiển xe máy biển số 18E2-0918 theo hướng Hà Nội đi Cao Bằng có dấu hiệu vi phạm (Mạng không đội mũ bảo hiểm).

Lúc này, Thượng úy Viễn đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng Mạng đã không chấp hành hiệu lệnh và đâm thẳng về phía chiến sỹ này khiến nạn nhân bị thương ở tay rồi bỏ chạy.

Sau đó, Thượng úy Viễn cùng tổ công tác đuổi bám theo người điều khiển phương tiện trên đến tổ dân phố Khuổi Lặng, phường Huyền Tụng thì Mạng dừng xe, trốn vào nhà dân.

Tại đây, Thượng úy Viễn và tổ công tác Phòng CSGT đã mời Mạng ra làm việc nhưng anh ta đã không hợp tác, mà còn có lời nói thô tục xúc phạm và sau đó bất ngờ tấn công liên tiếp Thượng úy Viễn.

Với hành vi trên, tổ công tác cùng người dân đã khống chế và đưa Mạng về công an phường để làm rõ vụ việc.

Thượng úy Hà Hải Viễn sau đó đã được đưa đến bệnh viện điều trị.

Qua công tác điều tra, Công an thành phố Bắc Kạn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nông Văn Mạng về "Tội chống người thi hành công vụ".

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác