Khẩn cấp tìm người từng đến quán Vườn nướng Mái Đỏ ở TP Thủ Đức

Phường Phước Long A, TP Thủ Đức (TP.HCM) vừa có văn bản khẩn tìm người đã đến quán ăn Vườn nướng Mái Đỏ do liên quan đến ca nhiễm Covid-19.

Ngày 10/2, đại diện Trạm Y tế phường Phước Long A  cho biết, có một ca nghi nhiễm liên quan các ca Covid-19 tại sân bay Tân Sơn Nhất đã được đưa đi cách ly. Trường hợp này đã từng đến quán ăn trên.

"Trên cơ sở đó, phường ra thông báo để truy vết F2 của trường hợp này”- vị này thông tin.

Khẩn cấp tìm người từng đến quán Vườn nướng Mái Đỏ ở TP Thủ Đức
Quán ăn Vườn nướng Mái Đỏ ở TP Thủ Đức đang bị phong tỏa vì liên quan đến các ca lây nhiễm Covid-19 

Phường Phước Long A đề nghị các cá nhân đến quán ăn Vườn nướng Mái Đỏ (quán TantoFaz) địa chỉ 146 Tây Hòa vào khung giờ từ 15h đến 24h từ ngày 31/1 đến 6/2 khẩn trương liên hệ Trạm Y tế phường (hoặc cơ sở Y tế gần nhất) để được hướng dẫn khai báo y tế.

Hiện tại, quán ăn Vườn nướng Mái Đỏ đã bị phong tỏa, dừng hoạt động. Hai hôm trước, lực lượng Y tế đã có mặt để thực hiện điều tra dịch tễ, phun khử khuẩn quán.

Tính đến sáng 10/2, TP.HCM ghi nhận có 33 nhiễm Covid-19 liên quan đến chuổi lây nhiễm là các nhân viên làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Sáng cùng ngày, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM thông báo kết quả xét nghiệm truy vết, tầm soát cộng đồng với 1.186 F1 (đã cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm, trong đó 1.106 âm tính, 80 đang chờ).

1.090 F2 hiện đang cách ly tại nhà, đã lấy mẫu xét nghiệm trong đó: 257 đã âm tính, 833 đang chờ kết quả. 

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác