Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Wakako

Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Wakako - Tập phim đặc biệt của Nhật Bản sẽ phát sóng vào dịp cuối năm tại Việt Nam.

Wakako Zake là dự án live-action dựa trên manga cùng tên của tác giả Chie Shinkyuu. Đài Truyền hình BS-Tokyo, một trong những đài truyền hình lớn nhất của Nhật Bản, sẽ phát sóng hai tập đặc biệt của phim Wakako Zake - "Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Wakako" vào 23 giờ ngày 29 và 30/12/2020. Bộ phim truyền hình này sẽ được phát sóng song song vào lúc 21 giờ cùng ngày trên VTVcab 19.

Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Wakako

Dựa theo cuốn truyện tranh đã bán được 2,5 triệu ấn phẩm, bộ phim truyền hình hàng đầu về ẩm thực – Wakako Zake đã được phát sóng 5 mùa tại Nhật Bản. Nội dung phim xoay quanh nhân vật - Wakako Murasaki (26 tuổi) (diễn viên Rina Takeda) là một nhân viên văn phòng, cô có thiên phú “thưởng thức rượu”. Wakako thường xuyên ghé thăm các quán Bar và thưởng thức Sake một mình. Cô sẽ kêu lên “pshuu” đầy hạnh phúc mỗi khi uống được thứ đồ uống hoàn hảo với đồ ăn kèm.

Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Wakako

Trong tập phim đặc biệt này, sau khi biết đến vùng Hida ở tỉnh Gifu có rất nhiều xưởng rượu Sake, Wakako đã quyết định du lịch đến Hida! Tại đây, Wakako đã đi thăm và thưởng thức hương vị Sake độc đáo của 12 xưởng rượu, đồng thời khám phá rất nhiều món ngon bản địa, như thịt bò Hida.

Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Wakako

Không chỉ có vậy, Wakako còn có những trải nghiệm thú vị tại Di sản thế giới Shirakawa-Go, thư giãn tại suối nước nóng Okuhida và tận hưởng cảnh sắc tuyệt vời của vùng Hide.

Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Wakako

Khi Wakako đến thăm thành phố Takayama, cô đã bị lạc, may mắn thay, một cô gái người Việt tên là Nguyễn, đang làm việc tại xưởng nấu rượu, đã đến giúp Wakako. Nguyễn giới thiệu những món ngon của Việt Nam và cả hai đã có những trao đổi về văn hóa sâu sắc nhờ món rượu Sake. Đồng thời, cuộc gặp gỡ này đã tạo nên những tình huống kịch tính đầy bất ngờ...

Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Wakako

Cùng đón xem phim “Khám phá tinh hoa ẩm thực cùng Wakako” - Tập phim Đặc biệt vài lúc 21h00 ngày 29 và 30/12/2020 trên kênh VTVCab 19 – và trên các hạ tầng của Keeng, Mocha, Myclip, Onme và Viettel TV.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác