Khai mạc Giải bóng đá phong trào thanh niên thôn Lam Sơn năm 2022

Chiều ngày 30/7, Dân quân chính đảng thôn Lam Sơn (xã Minh Cường huyện Thường Tín )phối hợp với Đoàn thanh niên thôn tổ chức khai mạc Giải bóng đá thiếu niên hè 2022. Tham dự các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, ban cán sự các xóm cùng các vận động viên và đông đảo bà con nhân dân.

Tham gia giải lần này có 4 đội bóng thiếu niên đến từ các xóm thôn trên địa bàn với 50 vận động viên. Các đội bóng sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra các đội nhất, nhì vào thi đấu bán kết.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa đội bóng xóm Hồng Tích và đội bóng xóm Nam Phong. Trên tinh thần thể thao cao thượng, thể hiện sự gắn kết đồng đội, bằng các pha dẫn bóng đẹp mắt, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của bà con nhân dân trong thôn.

6430-img0058.jpg

Giải đấu được tổ chức đã nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ. Đây được xem là sân chơi thiết thực, bổ ích nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng đá trong thanh, thiếu niên, cũng như góp phần phát triển phong trào TDTT, tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giải cũng mở đầu cho hoạt động hè năm 2022 dành cho thanh, thiếu niên trên địa bàn mà đoàn thanh niên thôn Lam Sơn triển khai.

Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên trong toàn thôn gặp gỡ, giao lưu rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của người dân trên địa bàn.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác