Jennie (BLACKPINK) là idol hiếm hoi hoá từ sexy sang ngây thơ trong nháy mắt, chuyên gia phân tích 4 lý do khiến fan gật gù

Nếu như những idol khác chỉ có thể đáng yêu hoặc quyến rũ thì Jennie lại có thể "cân" cả hai phong cách cùng một lúc.

Nàng "công chúa YG" từng nhiều lần khiến fan sốt xình xịch khi biến hóa từ dễ thương sang gợi cảm sang chảnh chỉ trong nháy mắt. Mới đây, chuyên gia tư vấn hình ảnh 10 năm kinh nghiệm Choi Ji Wan đã lý giải những đặc điểm khiến Jennie có thể vừa là biểu tượng sang chảnh quyến rũ vừa có thể là cô gái nhà bên đáng yêu như vậy.

Jennie (BLACKPINK) là idol hiếm hoi hoá từ sexy sang ngây thơ trong nháy mắt, chuyên gia phân tích 4 lý do khiến fan gật gù - Ảnh 2.
Jennie (BLACKPINK) là idol hiếm hoi hoá từ sexy sang ngây thơ trong nháy mắt, chuyên gia phân tích 4 lý do khiến fan gật gù - Ảnh 2.

Hai sắc thái của Jennie - sexy, sang chảnh và đáng yêu hết nấc.

Hình dạng khuôn mặt

Hình dáng gương mặt chính là đặc điểm đầu tiên giúp Jennie vừa có thể đáng yêu vừa có thể cá tính. Jennie có gương mặt tròn nhỏ và đôi má bầu bĩnh như bánh bao. Mặt Jennie có chiều ngang rộng, khuôn cằm nhỏ, đường chân tóc tròn cùng những sợi tóc con lòa xòa. Tất cả những điều này đem đến cho Jennie nét trẻ thơ, nửa trên khuôn mặt có diện mạo đáng yêu như những đứa trẻ.

Jennie (BLACKPINK) là idol hiếm hoi hoá từ sexy sang ngây thơ trong nháy mắt, chuyên gia phân tích 4 lý do khiến fan gật gù - Ảnh 3.

Ở nửa trên gương mặt, Jennie mang những nét đẹp đáng yêu, trẻ thơ.

Tuy nhiên, Jennie có đường viền hàm góc cạnh, điều này khiến nửa mặt dưới của nữ idol trở nên sắc sảo, trưởng thành và gợi cảm hơn. Nửa đáng yêu nửa trưởng thành, đường viền xương hàm của Jennie là đặc điểm nổi bật mỗi khi cô trang điểm, chụp ảnh theo phong cách sắc sảo và cá tính.

Jennie (BLACKPINK) là idol hiếm hoi hoá từ sexy sang ngây thơ trong nháy mắt, chuyên gia phân tích 4 lý do khiến fan gật gù - Ảnh 4.

Thế nhưng đường viền hàm sắc nét là thứ khiến nữ idol chuyển sang diện mạo sắc sảo chỉ trong một khoảnh khắc.

Hình dáng đôi mắt

Hình dáng đôi mắt cũng là một trong những đặc điểm giúp Jennie có thể biến hóa qua mọi phong cách. Jennie sở hữu đôi mắt to với phần đuôi mắt dài. Đồng tử chiếm phần lớn diện tích mắt, trong khi đó lại rất ít phần lòng trắng, điều này đem đến cho Jennie ánh nhìn gợi cảm, mơ màng.

Jennie (BLACKPINK) là idol hiếm hoi hoá từ sexy sang ngây thơ trong nháy mắt, chuyên gia phân tích 4 lý do khiến fan gật gù - Ảnh 5.

Đôi mắt Jennie khi biểu cảm theo phong cách sắc sảo, sexy.

Chuyên gia tư vấn hình ảnh tiếp tục giải thích lý do tại sao Jennie sở hữu đôi mắt biến hóa như vậy. Ở trạng thái bình thường, mắt Jennie rất gợi cảm, mơ màng, nhưng cô nàng có cơ mí mắt rất khỏe và có thể mở to đôi mắt, tạo nên vẻ ngoài đáng yêu như đang ngạc nhiên, ngơ ngác, khiến các fan "đổ" rầm rầm.

Jennie (BLACKPINK) là idol hiếm hoi hoá từ sexy sang ngây thơ trong nháy mắt, chuyên gia phân tích 4 lý do khiến fan gật gù - Ảnh 6.

Đôi mắt Jennie khi biểu cảm đáng yêu.

Jennie (BLACKPINK) là idol hiếm hoi hoá từ sexy sang ngây thơ trong nháy mắt, chuyên gia phân tích 4 lý do khiến fan gật gù - Ảnh 7.

Jennie từng khiến fan "gục ngã" với những hình ảnh mở to đôi mắt dễ thương như thế này.

Khuôn miệng, dáng môi

Đôi môi đóng vai trò quyết định trong việc tạo nên diện mạo vừa sexy vừa đáng yêu cho Jennie. "Công chúa YG" có khuôn miệng nhỏ nhắn dễ thương như những đứa trẻ. Khi Jennie cười, khuôn miệng này cùng đôi má bánh bao bầu bĩnh khiến cô trông cực kỳ dễ thương và tươi tắn.

Jennie (BLACKPINK) là idol hiếm hoi hoá từ sexy sang ngây thơ trong nháy mắt, chuyên gia phân tích 4 lý do khiến fan gật gù - Ảnh 8.

Hình dáng đôi môi của Jennie cũng rất ấn tượng. Nữ idol có dáng đôi môi trái tim rõ nét và đường viền môi nổi bật, giúp đôi môi Jennie đầy đặn và căng mọng. Khi biểu cảm phù hợp, đôi môi độc đáo sẽ giúp Jennie có được vẻ ngoài sang trọng và gợi cảm.

Jennie (BLACKPINK) là idol hiếm hoi hoá từ sexy sang ngây thơ trong nháy mắt, chuyên gia phân tích 4 lý do khiến fan gật gù - Ảnh 9.
Jennie (BLACKPINK) là idol hiếm hoi hoá từ sexy sang ngây thơ trong nháy mắt, chuyên gia phân tích 4 lý do khiến fan gật gù - Ảnh 9.

Đôi môi đẹp ấn tượng của nữ idol.

Hàm răng

"Chìa khóa" cuối cùng làm nên diện mạo độc đáo, có thể biến hóa mọi phong cách của Jennie chính là hàm răng. Hàm răng đều tăm tắp, những chiếc răng nhỏ nhắn và nụ cười chỉ hở một chút lợi khiến Jennie dễ thương, đáng yêu như một đứa trẻ khi cười tươi hết cỡ.

Jennie (BLACKPINK) là idol hiếm hoi hoá từ sexy sang ngây thơ trong nháy mắt, chuyên gia phân tích 4 lý do khiến fan gật gù - Ảnh 10.

Khi để lộ răng, Jennie tươi tắn, đáng yêu như một đứa trẻ.

Theo chuyên gia tư vấn hình ảnh Choi Ji Wan, khi Jennie khép miệng lại, chỉ hé môi một chút, nụ cười trẻ thơ sẽ biến mất và lúc này Jennie sẽ trở nên trưởng thành và lôi cuốn hơn rất nhiều.

Jennie (BLACKPINK) là idol hiếm hoi hoá từ sexy sang ngây thơ trong nháy mắt, chuyên gia phân tích 4 lý do khiến fan gật gù - Ảnh 11.

Chỉ cần khép miệng lại và biểu cảm khác một chút, nữ idol dường như đã trở thành người khác.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác