Hung hãn đập nát xe ô tô của người dân ngay giữa đường

Đang đậu xe ô tô trên đường thì bất ngờ bị một nhóm người cầm hung khí đến đập phá, sự việc khiến nhiều người chứng kiến bức xúc, lo lắng.

Hung hãn đập nát xe ô tô của người dân ngay giữa đường

 

Đối tượng Nguyễn Văn Phương vừa bị khởi tố về tội "Cố ý làm hư hỏng tài sản".
Ngày 7/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Nguyễn Văn Phương (SN 1980) về tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản” theo Điều 178 BLHS năm 2015. Các quyết định trên được chuyển đến Viện kiểm sát cùng cấp để tiếp tục điều tra theo quy định.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 27/8/, ông Nguyễn Xuân Thông (44 tuổi, ở ấp Bãi Thơm, xã Bãi Thơm, TP Phú Quốc) đang đậu xe ô tô biển số 60A-182.29 trên đường thì bất ngờ có một nhóm đối tượng do Nguyễn Văn Phương cầm đầu đi xe ô tô màu trắng đến áp sát rồi sử dụng hung khí đập phá xe. Sau đó, nhóm 5 người kia lên xe ô tô đi mất.

Hung hãn đập nát xe ô tô của người dân ngay giữa đường
Hiện trường vụ đập phá ô tô.
Hậu quả làm xe ông Thông hư hỏng kính chắn gió trước và sau xe, làm vỡ đèn chiếu sáng, móp khung và bong tróc sơn xe nhiều chỗ. Ngày sau đó, ông Thông đã trình báo sự việc đến Cơ quan chức năng.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an TP Phú Quốc đã vào cuộc điều tra bước đầu đã xác định được danh tính những người liên quan và thu giữ tang vật gây án.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác