'Hot girl' пɡᴜ̛̣ᴄ ᴋһᴜ̉пɡ Mon 2K - 'em gái' Ngân 98 bị chỉ trích vì hôn 'ngấu nghiến' trai lạ trên truyền hình

Mon 2K và nam chính Trần Nguyên khiến Lựa Chọn Của Trái Tim trở thành show hẹn hò hot nhất thời điểm bấy giờ.

Không ít show hẹn hò ngày nay mang đậm tính giải trí với loạt tình tiết gây sốc thu hút sự chú ý của khán giả. Dù đã 2 năm trôi qua, nụ hôn của "hot girl ngực khủngMon 2K và trai trẻ Trần Nguyên trên show Lựa Chọn Của Trái Tim tính đến nay vẫn thường được netizen nhắc lại và gán là nụ hôn phản cảm nhất trong loạt show hẹn hò.

Trong tập 23 Lựa Chọn Của Trái Tim, Mon 2K cùng Trần Nguyên đã trao nhau nụ hôn ngấu nghiến đến nỗi gây tranh cãi sau khi chương trình lên sóng. Đa phần khán giả đều cho là Mon 2K quá dễ dãi khi vừa mới tháo mặt nạ để nhìn Trần Nguyên lần đầu tiên đã vội lao vào hôn cuồng nhiệt. Trên mạng xã hội, không ít ý kiến chỉ trích cô gái trẻ lẫn ê-kíp sản xuất chương trình vì để cảnh hôn phản cảm xuất hiện trên sóng quốc gia.

mon-2k-va-tran-nguyen 

Mon 2K và Trần Nguyên hôn nhau tới tấp trên sân khấu

ca-hai-deu-den-buoi-hen-ho

Cả 2 còn đến với buổi hẹn cuối cùng

Sau khi tập 23 lên sóng, Mon 2K thừa nhận cô bị ảnh hưởng khá nhiều. Không chỉ Facebook cá nhân bị "tấn công" mà công việc thời điểm đó cũng không suôn sẻ. Kể từ lúc bị ném đá, Mon 2K "thất thu" cả tuần lễ, không thể kết nối kinh doanh với ai. Đối với Trần Nguyên, anh thừa nhận lên show để đánh bóng tên tuổi và nụ hôn không có tác động gì tới cuộc sống cá nhân.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác