Hot girl bán dâm rồi “cuỗm” luôn 170 triệu của khách: Hay khoe sống sang chảnh trên MXH

Trên trang Facebook cá nhân, Lã Thị Ngọc thường chia sẻ những hình ảnh cá nhân xinh đẹp, dùng đồ hàng hiệu và khoe cuộc sống sang chảnh.

Ngày 20/8, Công an quận Phú Nhuận, TPHCM cho biết, đã bắt khẩn cấp Lã Thị Ngọc (28 tuổi, quê Bắc Giang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Bước đầu, Ngọc được xác định là gái bán dâm trá hình, lợi dụng sơ hở của người mua dâm, lấy điện thoại để chuyển gần 170 triệu đồng của nạn nhân vào tài khoản của mình rồi bỏ trốn.

Theo trình báo của anh Đ.H.N (29 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, ngày 15/8, anh N. gặp gỡ một số người bạn quen trên mạng tại căn hộ trên địa bàn phường 22, quận Bình Thạnh để ăn chơi.

\Hot girl bán dâm rồi “cuỗm” luôn 170 triệu của khách: Hay khoe sống sang chảnh trên MXH

Đến rạng sáng sáng 16/8, anh N. đưa Ngọc về nhà của mình ở phường 3, quận Phú Nhuận để “tâm sự” nhưng thực tế là mua bán dâm. Sáng cùng ngày, cả hai gọi thêm một cô gái khác đến nhà để hít “bóng cười”. Sau đó, anh N. chuyển cho Ngọc 20 triệu đồng “chi phí”.

 

 

Lúc này, Ngọc đòi mượn thêm 20 triệu đồng nữa và anh N. đồng ý chuyển tiền. Trong lúc anh N. thao tác chuyển tiền qua tài khoản, Ngọc đã nhìn lén và nhớ được mật khẩu tài khoản.

Sau đó, anh N. để điện thoại trên bàn thì Ngọc lấy mang lên tầng trên giấu. Trong khoảng thời gian từ chiều đến tối 16/8, Ngọc đã dùng điện thoại của anh N. liên tục chuyển tổng cộng 7 lần với số tiền 168 triệu về số tài khoản của Ngọc và một người bạn ở Hà Nội. Sáng hôm sau, Ngọc ra về và lấy luôn điện thoại của nạn nhân.

Nghi ngờ Ngọc, anh N. đến ngân hàng sao kê mới biết bị mất tiền nên đi trình báo công an. Tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Phú Nhuận vào cuộc, tích cực truy xét và bắt được Ngọc sau 2 ngày khi người này đang lẩn trốn ở quận 3.

 

Hot girl bán dâm rồi “cuỗm” luôn 170 triệu của khách: Hay khoe sống sang chảnh trên MXH
Ngọc thường khoe ảnh diện trang phục gợi cảm, khoe nhan sắc xinh đẹp trên trang cá nhân

Được biết, trang Facebook cá nhân của Lã Thị Ngọc có tên A.A với hơn 22.000 lượt người theo dõi. Trong đó, Ngọc thường đăng tải các hình ảnh khoe cuộc sống sang chảnh, sành điệu.

Trong đó, hot girl 28 tuổi thường diện các trang phục gợi cảm, khoe nhan sắc xinh đẹp và body nóng bỏng.

 

Hot girl bán dâm rồi “cuỗm” luôn 170 triệu của khách: Hay khoe sống sang chảnh trên MXH

Ngọc thường khoe các món đồ hiệu đắt tiền

Bên cạnh đó, Ngọc còn thường khoe các món đồ hiệu đắt tiền như túi xách, đồng hồ, nước hoa… và du lịch tại nhiều địa điểm sang chảnh.

 

Hot girl bán dâm rồi “cuỗm” luôn 170 triệu của khách: Hay khoe sống sang chảnh trên MXH
 
Trang Facebook cá nhân của Ngọc có hơn 22.000 người theo dõi.

Tại cơ quan công an, Lã Thị Ngọc thừa nhận hành vi phạm tội như trên. Hiện tại, Công an đã thu hồi chiếc điện thoại, thông báo cho ngân hàng khóa hai tài khoản mà Ngọc chuyển tiền của anh N. vào, đồng thời mở rộng, điều tra làm rõ vụ việc.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác