Hot girl 9x "Về nhà đi con" bị phát tán clip nhạy cảm bỗng lộ livestream tự khoe đã nâng ngực, so sánh ảnh trước - sau thì càng gây ngỡ ngàng hơn

Những hình ảnh trong bài khoe đã nâng ngực của cô gái này đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng.

Nhiều ngày qua, thông tin về V.T.A.T - cô gái sinh năm 1998 từng góp mặt trong bộ phim Về nhà đi con bị lộ clip nhạy cảm đã thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngay sau đó, những hình ảnh đời thường của T. liên tục được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Cô nàng thực sự khá nổi bật với nhan sắc nóng bỏng với chiều cao ấn tượng 1m68, số đo hình thể "chuẩn không cần chỉnh" 84-57-88.

Hot girl 9x đóng phim Về nhà đi con lộ clip nhạy cảm với bạn trai từng công khai nâng ngực, so với ảnh lúc chưa "lột xác" mới thấy ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Hình ảnh đời thường nóng bỏng của hot girl lộ clip nhạy cảm gây xôn xao mạng xã hội.

Mặc dù vậy, T. cũng nhận về không ít lời bàn tán và nghi ngờ việc đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ như gọt cằm, làm răng, nâng ngực, sửa mũi... Mới đây nhất, cư dân mạng còn phát hiện ra việc T. từng tự đăng một bài viết trong một hội nhóm nói về việc mình đã đi nâng ngực như thế nào và kết quả ra làm sao.

Không chỉ có vậy, T. còn làm hẳn một clip livestream khoe khéo vòng 1 "khủng" và tư vấn cặn kẽ cho từng người về vấn đề nâng ngực. Cô nàng tiết lộ loại túi độn, size ngực và tổng chi phí đã bỏ ra để có bộ ngực mới.

Hot girl 9x đóng phim Về nhà đi con lộ clip nhạy cảm với bạn trai từng công khai nâng ngực, so với ảnh lúc chưa "lột xác" mới thấy ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Bài viết của T. trong hội nhóm nói về việc nâng ngực.

Hot girl 9x đóng phim Về nhà đi con lộ clip nhạy cảm với bạn trai từng công khai nâng ngực, so với ảnh lúc chưa "lột xác" mới thấy ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Đoạn livestream khoe ngực "khủng" của T.

Hot girl 9x "Về nhà đi con" bị phát tán clip nhạy cảm bỗng lộ livestream tự khoe đã nâng ngực, so sánh ảnh trước - sau thì càng gây ngỡ ngàng hơn - Ảnh 4.

Hình ảnh được cho là T. sau khi độn ngực.

Vì những điều nói trên, dân tình đã săn lùng bằng được hình ảnh thời chưa "lột xác" của T. và khiến nhiều người vô cùng bất ngờ vì hồi đó T. khá gầy gò và chưa nảy nở như hiện tại. Thời đó, T. trông kém sắc, nhợt nhạt và không mấy hấp dẫn.

Hot girl 9x đóng phim Về nhà đi con lộ clip nhạy cảm với bạn trai từng công khai nâng ngực, so với ảnh lúc chưa "lột xác" mới thấy ngỡ ngàng - Ảnh 5.

So sánh hình ảnh trước - sau của T.

Hot girl 9x đóng phim Về nhà đi con lộ clip nhạy cảm với bạn trai từng công khai nâng ngực, so với ảnh lúc chưa "lột xác" mới thấy ngỡ ngàng - Ảnh 6.

Hình ảnh khiến ai nấy vô cùng bất ngờ.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác