HLV Viettel thừa nhận chỉ mong có 1 điểm trước Hà Nội FC

HLV Viettel - Trương Việt Hoàng thừa nhận đội bóng của ông chỉ đặt ra mục tiêu 1 điểm trước Hà Nội FC và đã đạt được mong muốn.

Tối 5/7, Viettel có trận hòa 1-1 với Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy. Đây là trận đấu mà Viettel đã có bàn dẫn trước do công của Hoàng Đức nhưng cuối cùng lại chỉ có 1 điểm và vẫn chưa có chiến thắng nào trên sân nhà mùa này. 

vtvt_cbeu

HLV Trương Việt Hoàng thừa nhận Viettel đã chơi thận trọng trước Hà Nội FC để kiếm 1 điểm.

Nhiều ý kiến cho rằng Viettel đã không dám tấn công trước Hà Nội FC, HLV Trương Việt Hoàng đã có những chia sẻ: "Tôi nghĩ trận đấu này hết sức căng thẳng, việc các cầu thủ có xu hướng thận trọng là điều đương nhiên. Ban huấn luyện cũng chỉ đạo các cầu thủ chơi thận trọng. 1 điểm ở trận này cũng là thành công của Viettel khi Hà Nội FC vẫn rất mạnh dù vắng nhiều trụ cột.

Các cầu thủ của chúng tôi vẫn chưa thật sự ăn ý nhưng đó là điều không thể khắc phục một sớm một chiều. Dù Viettel có nhiều cầu thủ khoác áo ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam nhưng khi kết hợp với nhau thì họ vẫn cần thêm thời gian. Viettel cần một chiến thắng trên sân nhà để giải tỏa tâm lý. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ khắc phục được điều này trong thời gian tới". 

Sau trận đấu tối 5/7, Viettel có 12 điểm, đứng thứ 3 còn Hà Nội FC có 11 điểm, xếp vị trí thứ 5./.

 

 

 

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác