HLV Viettel lên tiếng, đưa ra lời đáp trả cho tuyên bố gây sốt của HLV Sài Gòn FC

Sau khi HLV Vũ Tiến Thành có những phát ngôn gây sốt, HLV Trương Việt Hoàng mới đây cũng đã chia sẻ quan điểm của mình về trận đấu quyết địch chức vô địch V.League 2020.

"Chúng tôi vẫn đá hết mình trước Viettel và phải cho Hà Nội FC vô địch, chúng tôi gọi đó là tinh thần thượng võ. […] Nếu Viettel muốn vô địch thì phải thắng Sài Gòn FC. Đây là điều không dễ. Tôi rất tự tin và tôi phải thắng Viettel. Họ không phải Real Madrid hay Barca".

"Nếu ai thích Viettel thì nên vào Sài Gòn nhưng rồi sẽ thất vọng. Chúng tôi chưa thua trên sân nhà. Chúng tôi không có lực lượng mạnh, có nhiều điểm yếu và top 3 là thành công. Nhưng chúng tôi không dừng ở đây và sẽ giành giải nhì bằng cách đánh bại Viettel".

Đó là những phát biểu gây sốt của HLV Vũ Tiến Thành trong phòng họp báo sau trận đấu giữa Hà Nội FC và Sài Gòn FC hôm 4/11. Trận thua tại Hàng Đẫy khiến Sài Gòn FC đã hết cơ hội vô địch, nhưng thái độ thi đấu của đội bóng này trong trận gặp Viettel ở vòng cuối sẽ là một trong những yếu tố then chốt để quyết định ngôi vương của mùa giải năm nay.

HLV Viettel lên tiếng, đưa ra lời đáp trả cho tuyên bố gây sốt của HLV Sài Gòn FC - Ảnh 1.

HLV Vũ Tiến Thành quyết tâm giành hạng nhì V.League cùng Sài Gòn FC.

Với cục diện hiện tại, Viettel cần phải đánh bại được Sài Gòn FC để đảm bảo chắc chắn chức vô địch. Và trước những phát biểu cứng rắn từ phía đối thủ, HLV Trương Việt Hoàng của Viettel mới đây cũng đã bày tỏ quan điểm của mình.

"Tôi có đọc trên các báo. Nhưng tôi không quan tâm lắm. Việc của HLV là phân tích chuyên môn của đối thủ, mọi phát ngôn của họ không nên bàn ra tán vào làm gì vì không giúp ích gì cho trận đấu cả.

Tôi đã xem rất kỹ băng hình trận đội Sài Gòn thất bại trước Hà Nội. Thua thì thua nhưng quả thật họ vẫn là đối thủ rất khó chịu. Đặc biệt là hai ngoại binh Geovane và Pedro. […] Nhưng Viettel sẽ phải có phương án khắc chế", HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ với Thanh Niên.

Theo phân tích của HLV Trương Việt Hoàng, cặp đôi tiền đạo ngoại của Sài Gòn FC có sự ăn ý với nhau đến mức không cần nhìn vẫn có tìm thấy nhau trên sân bởi cảm nhận được sự di chuyển của đồng đội bằng trực giác. Đó chính là điều khiến Viettel phải hết sức đề phòng, nhưng ông Hoàng cũng tự tin rằng đội bóng của mình sẽ có phương pháp để khắc chế bộ đôi này.

Nói thêm về cuộc đua vô địch, vị chiến lược gia này cũng cho biết trước khi bước vào 2 vòng đấu cuối cùng, ông đã nhận được chỉ thị "bắt buộc phải vô địch V.League" từ phía lãnh đạo. Tuy nhiên đây không phải điều khiến HLV Trương Việt Hoàng cảm thấy áp lực, bởi cả ông và các học trò đều đã sẵn sàng cho trận đánh quyết định.

Ông Hoàng chia sẻ vào thời điểm đầu mùa, một số cầu thủ trẻ thi đấu có phần bốc đồng, luôn muốn chơi nhanh và áp đặt đối phương. Điều này khiến Viettel đã phải trả giá với những trận hòa và thua đáng tiếc.

Tuy nhiên HLV Trương Việt Hoàng đã nhanh chóng nhìn ra vấn đề, điều chỉnh lại để tạo sự chắc chắn cho đội bóng và thành quả chính là cơ hội vô địch đang nằm trong tay.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác