HLV Shin Tae Yong chưa dám nghĩ tới chức vô địch AFF Cup 2020

HLV Shin Tae Yong cho rằng VCK U19 châu Á và AFF Cup 2020 sẽ là cơ hội để Indonesia kiểm nghiệm đội hình hướng đến những mục tiêu xa hơn tại sân chơi khu vực và thế giới.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thời gian qua HLV Shin Tae Yong vẫn chưa thể trở lại Indonesia để tiếp tục công việc của mình. Mới đây, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã gửi một lá thư đến Chủ tịch PSSI - Iwan Bule để nói về kế hoạch trong thời gian tới.

“Tôi muốn thông tin chính xác về thời gian biểu và sự chuẩn bị của đội tuyển U19 Indonesia tại Hàn Quốc. Ngoài ra, tôi cũng muốn nói về lịch trình trở về Indonesia của đội ngũ BHL, thời gian, địa điểm và kế hoạch trong lúc cách ly”, HLV Shin viết.

Ngoài việc dẫn dắt ĐTQG, HLV Shin Tae Yong được PSSI giao nhiệm cầm quân U20 Indonesia ở VCK U20 World Cup 2021 trên sân nhà. Ông Shin cho biết sẽ giúp Indonesia xây dựng được lứa cầu thủ trẻ tài năng, để hướng đến những mục tiêu xa hơn trong tương lai.

HLV Shin Tae Yong chưa dám nghĩ tới chức vô địch AFF Cup 2020

“Mục tiêu hàng đầu lúc này là vượt qua vòng bảng U20 World Cup 2021 và vô địch AFF Cup 2022. Thế nên, VCK U19 châu Á 2020 và AFF Cup 2020 là bàn đạp để chúng tôi tiến lên cấp độ cao hơn.

Không có HLV nào không nhắm đến chiến thắng. Giờ là lúc để đầu tư thời gian và công sức cho kết quả trong tương lai. Tôi hy vọng mọi người ở PSSI và các đơn vị truyền thông sẽ hỗ trợ tôi trong quá trình này”, HLV Shin Tae Yong viết trong thư gửi PSSI.

Indonesia đang đứng cuối bảng G và chắc chắn đã bị loại ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong 3 trận còn lại, HLV Shin muộn tận dụng cơ hội để giúp các cầu thủ cọ xát, kiểm nghiệm đội hình cho những giải đấu quan trọng sắp tới.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác