Hé lộ nguyên nhân con trai lên cơn "ngáo đá" cầm dao dọa giết bố đẻ

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, do sử dụng ma túy khiến Đức bị ảo giác, nghĩ rằng vợ và bố đẻ có tình cảm với nhau nên đã cầm dao đe dọa giết ông Nh.

Trao đổi với PV, đại diện chính quyền phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cho biết, vào khoảng 16h10 chiều 24/3, trên địa bàn phường xảy ra sự việc khiến nhiều người hoảng sợ khi nam thanh niên lên cơn "ngáo đá" cầm dao dạo giết bố đẻ. Ngay sau khi nhận được tin báo, đối tượng nhanh chóng bị khống chế và đưa đi cai nghiện tự nguyện tại Trung tâm cai nghiện tỉnh Quảng Ninh.

Theo đó, trước khi xảy ra sự việc, Công an phường Minh Thành nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc đối tượng Trần Chính Đức (SN 1983), trú tại khu dân cư Tân Thành có biểu hiện "ngáo đá" và cầm dao đe dọa bố đẻ là ông Trần Văn Nh.(SN 1956).

Hé lộ nguyên nhân con trai lên cơn ngáo đá cầm dao dọa giết bố đẻ - Ảnh 1.

Chân dung đối tượng Trần Chính Đức

Nhận được tin báo, Công an phường nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra sự việc triển khai lực lượng tiến hành khống chế, bắt giữ đối tượng Trần Chính Đức và giải cứu ông Nh. Đồng thời lấy lời khai của những người có liên quan.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, do sử dụng ma túy khiến Đức bị ảo giác, nghĩ rằng vợ và bố ruột có tình cảm với nhau nên đã cầm dao đe dọa giết ông Nh. Quá trình tiến hành đấu tranh, Đức thừa nhận hành vi vi phạm của mình và lực lượng Công an thu giữa 1 dao lê dài 20cm.

Được biết, Đức là đối tượng nghiện ma túy nhiều năm và nhiều lần đi cai nguyện tự nguyện nhưng không thành.

Đức Tùy

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác