Hải Phòng FC chịu tổn thất trước cuộc đối đầu Viettel

Trước cuộc đối đầu được dư luận chú ý với Viettel, Hải Phòng FC đã liên tiếp đón nhận tin không vui. Theo đó, trợ lý chuyên môn Ngô Anh Tuấn bị đình chỉ làm nhiệm vu, BTC sân Lạch Tray phải nộp phạt.
Ngày 22/5/2019, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 10 Giải VĐQG 2019. 
 
Nội dung như sau: Phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 03 trận kế tiếp đối với ông Ngô Anh Tuấn, trợ lý huấn luyện viên của CLB bóng đá Hải Phòng do có lời nói thiếu văn hóa đối với trọng tài trong trận đấu giữa Hải Phòng FC và Thanh Hóa FC tại lượt trận thứ 10, ngày 18/5/2019 trên SVĐ Lạch Tray, Hải Phòng.
 
Cùng với đó, VFF cũng phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Hải Phòng 25.000.000đ (Hai mươi lăm triệu đồng) do để xảy ra các tình trạng khán giả: ném nhiều chai nước xuống sân thi đấu và có lời lẽ thô tục đối với trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hải Phòng và Thanh Hóa tại lượt trận thứ 10, ngày 18/5/2019 trên SVĐ Lạch Tray, Hải Phòng.
 
Ông Ngô Anh Tuấn và BTC trận đấu có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐ Việt Nam theo quy định tại Quy định về Kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam.
 
Ở vòng đấu tới, Hải Phòng FC sẽ hành quân lên Hà Nội gặp chủ nhà Viettel vốn cũng đang khát điểm sau chuỗi trận không thành công vừa qua.

 

báo Bóng đá plus
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác