Hại hàng xóm qua đời vì mái tôn lấn qua tường nhà, bỏ mặc nằm đau đớn giãy giụa giữa sân

Bức tức vì hàng xóm lợp mái tôn lấn qua tường nhà mình, Hận xách rựa qua nói chuyện rồi chém hàng xóm tử vong.

Trong cuộc sống đôi khi hàng xóm láng giềng sát vách nhà nhau, chạm mặt nhau hằng ngày cũng có thể gây nên hiềm khích. Lúc xảy ra mâu thuẫn cự cãi, nên làm hòa, làm lành chứ không nên làm thinh như người đàn ông ở An Giang. Xuất phát từ tấm tôn mới lợp lấn sát vách nhà hàng xóm, người này đã bị gã hàng xóm của mình ra tay hại qua đời, quá xót xa các mẹ ạ.

Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự Lê Hoài Hận (36 tuổi) để điều tra về tội hại người qua đời, là hàng xóm của gã.

Thông tin ban đầu, vào chiều 13/7, Hận thấy ông P.V.S (hàng xóm sát vách nhà) lợp mái tôn lấn qua vách tường nhà của Hận nên bực tức. Hàng xóm láng giềng, đất rộng bao nhiêu mà có tấm tole cũng lấn sát vách nhà mình. Càng nghĩ càng tức, Hận liền cầm cây rựa đang phát cỏ qua nhà ông S. để nói chuyện.

Hại hàng xóm qua đời vì mái tôn lấn qua tường nhà, bỏ mặc nằm đau đớn giãy giụa giữa sân

Đối tượng Lê Hoài Hận tại cơ quan chức năng - Ảnh: PLO

Hận 1 tay cầm rựa, 1 tay chỉ thẳng vào mặt nói ông S. để mái tôn lấn qua khi mưa sẽ làm hư tường nhà và yêu cầu ông S. chỉnh lại. Ông S. thấy hàng xóm hùng hổ vậy nhưng vẫn bình thản, không thèm trả lời lại.

Thấy mọi lời nói của mình chẳng khác nào ‘nước đổ đầu vịt’, Hận vung rựa tấn công nhiều nhát vào người ông S. rồi hậm hực bỏ về nhà, mặc người hàng xóm nằm đau đớn giữa sân. Ông S. được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang. Đến 17 giờ 45 phút cùng ngày, nạn nhân qua đời. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.   

hình ảnh

Ảnh phải: Lợp mái tôn lấn sang vách nhà hàng xóm, người đàn ông bị hại qua đời - Ảnh minh họa: Xaydungnhanthuy

Chỉ vì tấm tôn mà người qua đời, kẻ vướng vòng lao lý, thật quá xót xa các mẹ ạ. Hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau, thiết nghĩ chút mâu thuẫn nhỏ có thể ngồi lại với nhau để giải quyết, hơn là dùng rựa để ‘giải quyết’ nhau. Mong mọi người xảy ra mâu thuẫn cũng nên bình tĩnh, tránh bị kích động mà dẫn đến những hàng động dại dột.

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác