Hà Nội: Triệt phá kho hàng 'khủng' nghi sản xuất mỹ phẩm giả

Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 11 (Cục Quản lý thị trường TP. Hà Nội) phối hợp với Công an huyện Thanh Oai vừa phát hiện và triệt phá kho hàng “khủng” có dấu hiệu sản xuất, tiêu thụ mỹ phẩm giả.

Đêm 16/6, Đội Quản lý thị trường số 11 phối hợp với Đội Cảnh sát kinh tế (Công an huyện Thanh Oai) triệt phá một kho hàng có dấu hiệu sản xuất, tiêu thụ mỹ phẩm giả.

Tổ công tác phát hiện nhiều công nhân bên trong một kho hàng có địa chỉ tại thôn Tảo Dương, xã Hồng Dương, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội đang tiến hành sang chiết, dán nhãn các sản phẩm mỹ phẩm, nước hoa mang thương hiệu nước ngoài. Ngoài ra, tại địa điểm này cũng phát hiện số lượng lớn sản phẩm mang nhãn hiệu COLLAGEN X12 OLIVE, Pink Lady Shower,…

Đáng chú ý, tại kho hàng, lực lượng chức năng phát hiện nhiều máy móc do chủ cơ thực hiện sản xuất các sản phẩm giả mang thương hiệu nước ngoài.

Khi lực lượng vào kiểm tra, các xô chậu chứa hoá chất, mùi hôi nồng nặc và rất nhiều bọt. Số hoá chất này được chủ cơ sở sản xuất sau đó thực hiện “sang chiết” vào các chai lọ có dán nhãn mác của các thương hiệu COCO CHANEL và các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng khác.

Tại thời điểm kiểm tra, đại diện cơ sở là Nguyễn Hữu Duy, trú tại xã Quảng Phú Cầu, huyện Ứng Hoà không xuất trình được bất cứ giấy tờ nào liên quan đến số lượng lớn sản phẩm này, cũng như giấy tờ sản xuất, bao bì, chai lọ, các nhãn mác của các thương hiệu nói trên.

Hình ảnh kho hàng và nơi sản xuất nghi sản xuất mỹ phẩm giả:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hoá chất để làm mỹ phẩm giả được phát hiện tại kho hàng. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các xô chậu chứa hoá chất, mùi hôi nồng nặc và rất nhiều bọt.
Chú thích ảnh
Nhiều máy móc được lực lượng chức năng phát hiện.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Sản phẩm mỹ phẩm giả được phát hiện tại kho.
Chú thích ảnh
Hiện lực lượng chức năng niêm phong toàn bộ số hàng để xác minh làm rõ các đối tượng liên quan.
WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác