Hà Nội: Đột nhập phòng khám nha khoa có dấu hiệu hoạt động dịch vụ “chui”

Dù sở Y tế Hà Nội chưa cấp phép cho kỹ thuật huyết tương giàu tiểu cầu (PRF), song Nha khoa Paris, nha khoa Kim, nha khoa Quốc tế Hà Nội – Seoul vẫn ngang nhiên quảng cáo, cung cấp dịch vụ này, tiềm ẩn nguy hiểm tới sức khỏe của khách hàng.

ược làm luôn nếu muốn

Hiện nay, số lượng các phòng khám tư nhân mọc lên ồ ạt như “nấm sau mưa”, việc quản lý lỏng lẻo là một trong những nguyên nhân của nhiều vụ việc đau lòng từng xảy ra.

Đa số các hệ lụy, thậm chí gây chết người đều xuất phát từ những cơ sở làm đẹp không có máy móc, thiết bị đạt chuẩn, bác sĩ “tự phong” hoặc thiếu chuyên môn, nghiệp vụ, bằng cấp “dỏm”. Nhiều phòng khám không được cấp phép hoạt động một số dịch vụ đòi hỏi chuyên môn và kỹ thuật cao vẫn thoải mái quảng cáo và bất chấp nguy hiểm thực hiện cho khách hàng. Bởi vậy, khi gặp biến chứng, người bệnh đã không được sơ cứu, cấp cứu kịp thời.

Trong vai người bệnh có nhu cầu nhổ răng số 8 mọc ngầm, phóng viên (PV) tiến hành thăm khám tại 03 cơ sở phòng khám nha khoa trên địa bàn quận Đống Đa là nha khoa Paris (số 12 Thái Thịnh, phường Ngã Tư Sở), nha khoa Kim (số 162A Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột) và nha khoa Quốc tế Hà Nội – Seoul (số 95 Vũ Ngọc Phan, phường Láng Hạ).

g1
Chi nhánh nha khoa Paris ở số 12 Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) tư vấn cho khách hàng kế hoạch nhổ răng áp dụng kỹ thuật huyết tương giàu tiểu cầu (PRF).

Xem thêm tại: https://www.doisongphapluat.com/ha-noi-dot-nhap-phong-kham-nha-khoa-co-dau-hieu-hoat-dong-dich-vu-chui-a560976.html?fbclid=IwAR3zFBEkJp0teV3EnZj5o5XX8pRrmIshi2soagy3hOy0IfRbm6tawU14uZY

WedecorVietnam
Viết bình luận...

Xem thêm tin khác